• Trang chủ
  • Tin tức
  • Giới thiệu về Sân Khấu Hoàn Mỹ: Thiên đường dành cho mọi Dancer!

Giới thiệu về Sân Khấu Hoàn Mỹ: Thiên đường dành cho mọi Dancer!

Game: Au 2! - 07/10/2018 Lượt xem: 2134
Xin chào các dancer thân mến, 

 Đầu tiên, admin xin giới thiệu về một khu vực - đây chắc chắn sẽ là địa điểm lý tưởng cho mọi dancer yêu những bước nhảy. Sân khấu hoàn mỹ - nơi bạn có thể tập luyện những mode nhảy của mình với cấp độ từ thấp đến cao thông qua các thử thách cực hạn để vượt qua các ải đổi lấy kinh nghiệm. Đặc biệt, mỗi lần bạn có thể vượt qua một ải lớn và đạt được thành tích là đánh giá S toàn bộ bài nhảy, thì bạn sẽ được 1 bộ trang phục cho riêng ải đó.
 Điều kiện: Để mở Sân khấu hoàn mỹ là sau khi bạn đạt cấp độ lên 9, để mở hệ thống Sân khấu hoàn mỹ (nhớ là bạn không thể nhập mở tính năng này trước đó)


Hiện tại Sân Khấu Hoàn Mỹ có 4 chặng với các phong cách nhạc và mode nhảy khác nhau, sẽ lần lượt ra mắt người chơi trong các lần update tiếp theo còn bây giờ mời các dancer cùng tập làm quen với Chặng Đầu nhé: 


Nhấn vào biểu tượng Chặng Đầu sẽ xuất hiện 1 list các album cho các Dancer lựa chọn:


Mỗi album sẽ gồm có 8 bài hát và các bài hát này sẽ được sắp xếp theo mức độ khó tăng dần:  


Khi bạn ấn chọn vào mỗi bài hát thì bạn có thể xem chi tiết yêu cầu về điểm số cần đạt được, phần thưởng và đặc biệt bạn còn có thể mời bạn bè hỗ trợ nữa nhé.

​ Bắt đầu để nhấp chuột để nhập bài khiêu vũ nào:

 Phần thưởng:  Lần đầu tiên vượt màn nhảy sẽ được những món quà rất hấp dẫn, lưu ý phần quà duy nhất cho “lần đầu làm chuyện ấy” thôi nhé. Giải thưởng album: Mỗi album đều có 1 bộ trang phục riêng, để nhận được bạn cần đạt điểm S tại mỗi bài nhảy.


 Chúc các bạn có những phút giây vui vẻ bên Au 2!
 Jinx 


#tag

cùng chuyên mục