• Trang chủ
  • Tin tức
  • CR-21 - XMAS: Vũ khí khiến Zombie "khóc thét" mỗi khi đối mặt

CR-21 - XMAS: Vũ khí khiến Zombie "khóc thét" mỗi khi đối mặt

Game: Phục Kích - 27/12/2017 Lượt xem: 7014

Điểm đặc biệt khiến cho CR-21 Xmas chắc chắn sẽ làm "xiêu lòng" bất cứ “trái tim sắt đá” nào đó chính là hiệu ứng cộng dồn sát thương cho Zombie lên tới 40%.

Tiếp tục là một vũ khí mới toanh mà Phục Kích mang tới cho các game thủ trong BCN “Bí mật đêm Giáng sinh” mới được cập nhật vào game ngày 23/12 vừa qua. Đây cũng là BCN cuối cùng trong chặng đường chinh phục sự hài lòng của xạ thủ trong năm 2017 của Phục Kích.  

CR-21 - XMAS Vũ khí khiến Zombie

Sở hữu hỏa lực vô cùng lớn cũng chỉ số phá giáp cao, sức mạnh và độ càn lướt của CR-21 Xmas chưa bao giờ là điều các game thủ FPS phải lo lắng mỗi khi trang bị vũ khí này vào balo của mình. 

CR-21 - XMAS Vũ khí khiến Zombie

Tuy nhiên, điểm đặc biệt khiến cho CR-21 Xmas chắc chắn sẽ làm “xiêu lòng” bất cứ “trái tim sắt đá” nào đó chính là hiệu ứng cộng dồn sát thương cho Zombie lên tới 40%. Có vẻ như nghe thôi cũng đủ làm Zombie “khiếp vía” và không dám lại gần. Ngoài ra vàng cùng EXP cũng chạm mức 30% tăng thêm, đây là một con số đáng mơ ước của bất kì trang bị nào.

CR-21 - XMAS Vũ khí khiến Zombie

Bên cạnh thiết kế vô cùng màu sắc và hiệu ứng độc đáo, CR-21 Xmas còn sở hữu khả năng ngắm ở cự ly trung bình mà ít vũ khí nào có được. Điều này giúp cho CR-21 Xmas có được lợi thế nhất định tại những khu vực nhỏ, hẹp hay tại các bomsite có độ dài đường ngắm ở mức trung bình và ngắn. 

CR-21 - XMAS Vũ khí khiến Zombie

CR-21 - XMAS Vũ khí khiến Zombie

Giống như các vũ khí của dòng AK-47, CR-21 Xmas không sở hữu cho mình khả năng sấy quá hoàn hảo. Tuy nhiên với các tình huống “đấm mồm” thì đây tại là trang bị sẽ thể hiện rất tốt với khả năng vẩy tâm cực kì bá đạo. 

CR-21 - XMAS Vũ khí khiến Zombie

CR-21 - XMAS Vũ khí khiến Zombie

CR-21 Xmas đã chính thức tới tay các game thủ Phục Kích trong BCN “Bí mật đêm Giáng sinh”. Còn chờ gì nữa mà không trải nghiệm ngay khẩu súng bá đạo này của Phục Kích Mobile?

Thông tin chi tiết về Phục Kích xem tại:

Theo Game8.vn

#tag

cùng chuyên mục