• Trang chủ
  • Tin tức
  • Chi tiết các gói nạp Laplace M - Gói nạp nào giúp bạn tiết kiệm nhiều nhất?

Chi tiết các gói nạp Laplace M - Gói nạp nào giúp bạn tiết kiệm nhiều nhất?

Game: LaplaceM - 24/02/2020 Lượt xem: 4853

Chi tiết các gói nạp Laplace M là thông tin bạn cần phải biết khi muốn nạp thẻ game này! Nạp gói nào sẽ giúp bạn tiết kiệm và nhận được nhiều khuyến mãi nhất và lưu ý nạp gì để không bị lỗ? Xem chi tiết ngay trong mô tả các gói nạp dưới đây!


chi-tiet-cac-goi-nap-laplace-m


Chi tiết các gói nạp Laplace M


Khi truy cập nạp trong game vùng đất gió, trong phần Nạp các bạn sẽ thấy các mục bao gồm: Quà dễ thương, Quà hàng ngày, Thưởng Tích nạp và Nạp. Chi tiết các phần này sẽ bao gồm như sau:


Quà dễ thương


Gói Quà Dễ Thương khá là hời kho nhiều game thủ, chỉ có 22.000đ nhưng lại được tặng nhiều thứ bao gồm: Vũ Khí Vàng, Tượng nhỏ Shiya, 100 Ốc màu và 120.000 Sò Bạc. Đây là gói ưu đãi dành cho người chơi mới nạp lần đầu, chẳng có lý do gì mà bạn lại để bỏ lỡ gói nạp này phải không?Quà hàng ngày


Trong phần các gói Combo nạp Quà Hàng ngày, bạn sẽ nhận được nhiều khuyến mãi hơn so với các gói nạp thông thường.Tuy gói 45.000đ có thể không hời cho lắm, nhưng đây là gói mà các bạn có thể mua được.


Thưởng Tích Nạp


Các gói thưởng tích nạp có nghĩa là khi nạp vào đến một mốc nào đó thì bạn sẽ được nhận những phần thưởng tương ứng.Các gói nạp thông thường


Dưới đây là các gói nạp căn bản nhất của Laplace M. Tuy nhiên, mẹo là các bạn không nên nạp lại cùng 1 gói đến 2 lần, vì số ốc màu được tặng kèm sẽ giảm đi khi bạn nạp gói đấy lần thứ 2.


Các bạn cũng đừng bỏ lỡ những ưu đãi trong mục ”Phúc lợi” nhé! Trong phần này, bên cạnh số lượng ốc màu mà bạn nhận được tương ứng với số tiền của gói, mà bạn còn nhận được thêm nhiều những phần quà khác.


Ví dụ, đối với gói nạp 109.000đ bình thường bạn sẽ được 300 ốc màu. Nhưng nếu lựa chọn gói nạp ”Thẻ Tháng Ốc Màu” bạn sẽ được mỗi ngày tặng 60 ốc màu.Nếu bạn muốn tích luỹ ốc màu hàng tháng, thì 100.000đ là không hề đắt phải không!


>>> Xem thêm: Tổng hợp 3 cách nạp Laplace M giá rẻ và nhanh nhất hiện nay.


Gói nạp nào giúp bạn tiết kiệm nhiều nhất?


Nếu muốn nạp Laplace M nhận được nhiều ưu đãi và khuyến mãi hơn các gói nạp thông thường. Thì phần "Quà ưu đãi" chắc chắn không thể bỏ qua đâu. Vào mỗi dịp ra những gói nạp mới, sẽ có những phần quà ưu đãi đi kèm, hoặc giảm giá!


Bạn sẽ lời thêm 300 ốc màu nếu lựa chọn nạp theo gói này. Bạn chỉ cần nạp gói 109.000đ là mua được hơn 600 ốc màu. Bạn sẽ nhận được 3.500.000 Vỏ Sò mua được trang bị 5x, 6x màu vàng, bạn còn nhận được kỹ năng mới biến hình thành Mèo Cam. Biến hình xong đầy HP và kỹ năng đổi thành kỹ năng riêng của Mèo Cam.


Gói nạp Mèo Cam báo ơn


Hướng dẫn nạp Laplace M nhanh nhất - tiết kiệm nhất


Nạp thẻ Laplace M trên Ví VTC Pay dễ dàng mọi lúc mọi nơi. Chỉ cần mở ứng dụng ví VTC Pay và làm theo hướng dẫn dưới đây là bạn đã có thể nạp thẻ Laplace M nhanh chóng rồi!


Bước 1: Mở ứng dụng Ví VTC Pay. Nếu chưa có ứng dụng nạp game tiện lợi này, bạn vui lòng tải ngay tại đây.


Bước 2: Chọn Game online → Nạp game → Laplace M.


Bước 3: Nhập ID người chơi, bạn clicl vào máy chủ, máy chủ và tên nhân vật sẽ tự động nhập theo ID của bạn.


Laplace M: Nạp "Vùng Đất Gió" không khó khi có Ví VTC Pay

Hướng dẫn cách lấy UID người chơi như sau:


/huong-dan-lay-uid-laplace-m


Bước 4: Chọn một trong các gói nạp Laplace M.


Bước 5: Tiến hành thanh toán bằng ví điện tử VTC Pay. Nếu bạn chưa biết, thì ví VTC Pay nạp tiền miễn phí đối với các giao dịch từ 100.000đ trở lên.


Chỉ cần nhập mã OTP và xác nhận là hoàn tất giao dịch.


>>> Danh sách ngân hàng nạp tiền miễn phí xem chi tiết tại đây.


Laplace M: Nạp "Vùng Đất Gió" không khó khi có Ví VTC Pay


Trên đây là chi tiết các gói nạp Laplace M và hướng dẫn nạp thẻ Laplace M dễ dàng và tiện lợi nhất. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể nạp Vcoin (được giảm giá 6%) tại ví VTC Pay và sau đó nạp thẻ Laplace M thì sẽ tiết kiệm tiền cho bạn hơn. Chúc các game thủ VTC chơi game vui vẻ!


Tải ngay ứng dụng Ví VTC Pay tại đây để nạp thẻ game VTC nhận được nhiều ưu đãi nhất nhé!


>>> Xem thêm: Nạp "Vùng đất gió" không khó khi có ví VTC Pay.

#tag

cùng chuyên mục