danh sách server

War and Order Thể loại MobileGame

War And Order – Cuộc chiến Vương Quyền là một tựa game chiến thuật thời gian thực. Tại đây bạn có thể kết hợp giữa xây dựng thành phố và huấn luyện quân đội vô cùng độc đáo. Với lối chơi mới lạ cùng đồ họa xuất sắc, War And Order hứa hẹn sẽ trở thành một trong những tựa game xuất sắc nhất ở thể loại

giới thiệu

 

War And Order – Cuộc chiến Vương Quyền là một tựa game chiến thuật thời gian thực. Tại đây bạn có thể kết hợp giữa xây dựng thành phố và huấn luyện quân đội vô cùng độc đáo. Với lối chơi mới lạ cùng đồ họa xuất sắc, War And Order hứa hẹn sẽ trở thành một trong những tựa game xuất sắc nhất ở thể loại này.
Game cũng hỗ trợ tối đa và đề cao tính chiến thuật, liên minh để có thể giúp đỡ nhau. War And Order – Cuộc chiến Vương quyền cho phép game thủ trong cùng liên minh có thể chia sẻ tài nguyên với nhau để hoàn thành nhiệm vụ, cùng nhau đi công đánh chiếm các liên minh khác …

Fanpagehttps://www.facebook.com/WarandOrder1/
Trang chủhttps://wao.vtcgame.vn/
Grouphttps://www.facebook.com/groups/waovtcgame.vn/
Nạp thẻ: https://napthe.vtcgame.vn/Nap-War-And-Order-24

Chuyên mục

Nhập cuộc dễ dàng trong Rohan M - siêu phẩm nhập vai từ xứ sở kim chi

Game: Rohan M - 12/08/2020

Tìm hiểu ngay 5 vấn đề quan trọng nhất trong game cũng như cách tận dụng sự kiện ví VTC Pay để nạp thẻ Rohan M giá rẻ.

[LAPLACE M] BẢN CẬP NHẬT THÁNG 8 “CHÀO ĐÓN THU SANG”

Game: LaplaceM - 11/08/2020

Không để các game thủ của chúng ta phải chờ lâu, mình xin giới thiệu những sự kiện nội dung chính hấp dẫn nhất có trong bản BCN Tháng 8 “Chào Đón Thu Sang” được cập nhật vào ngày 12/08/2020.

Final Blade: 5 nguyên tắc bạn cần tuân thủ trong giai đoạn đầu game

Game: Final Blade - 10/08/2020

Đối với thể loại RPG như Final Blade, định hướng, xây dựng và tuân thủ một chiến lược đúng đắn ngay từ đầu game là vô cùng quan trọng.

Happy Birthday Audition 2020: Tựa game thu hút hàng triệu người chơi suốt 14 năm

Game: Audition - 06/08/2020

Ngày 7/8/2020, Audition chính thức tròn 14 tuổi - dấu mốc quan trọng chứng minh sức hút mãnh liệt của dòng game casual dancing trong nhiều năm liền.

Hướng dẫn nạp Vcoin bằng VNPay QR trên cổng napthe.vtcgame nhanh nhất

Game: Age of Z - 29/07/2020

Bạn đã biết cách nạp Vcoin bằng VNPay QR trên cổng napthe.vtcgam.vn? Cùng trải nghiệm ngay phương thức thanh toán tiện lợi này nhé!

Làm thế nào để nạp Vcoin bằng VNPay trên VTC Game nhanh nhất?

Game: LaplaceM - 29/07/2020

Ngoài ví điện tử VTC Pay, đâu sẽ là phương thức thanh toán vừa nhanh, vừa tiện cho các game thủ VTC Game? Khám phá ngay VNPay QR!

POKE M TIẾN HÀNH ALPHA TEST LẦN 2, GAME THỦ THỎA SỨC HÓA THÂN THÀNH TESTER GAME CHUYÊN NGHIỆP

Game: Poke M - 27/07/2020

VTC Game chính thức công bố lịch Alpha Test lần 2 của Poke M, kéo dài từ 29/7 - 04/08 để có được những lời nhận xét, cảm nhận chân thật nhất từ phía game thủ trước khi tiến hành Open Beta vào tháng tới!

[Laplace M] HẤP DẪN VỚI NỘI DUNG BẢN CẬP NHẬT THÁNG 7 CỦA VÙNG ĐẤT GIÓ

Game: LaplaceM - 16/07/2020

Tháng 7 rực rỡ khi hè về là chủ đề của tất cả các hoạt động tuyệt vời với toàn thể các game thủ. Riêng với các game thủ Vùng Đất Gió sẽ thật tuyệt vời hơn khi nội dung bản cập nhật tháng 7 với rất nhiều hoạt động hấp dẫn mà BQT giành tặng cho các game thủ Vùng Đất Gió trong trong mùa hè rực rỡ. Không để các game thủ của chúng ta phải chờ lâu mình xin giới thiệu những sự kiện nội dung chính hấp dẫn nhất có trong bản BCN Tháng 7 được cập nhật vào ngày 15/07/2020 chúng ta cùng nhau đi xem các nội dung chính nhé:

Game thủ VTC Game không thể ngừng sung sướng khi nạp game nhận giftcode, Vcoin tới 1 triệu đồng

Game: Audition - 10/07/2020

Tổng hợp 10000 icon động cực đẹp và dễ thương Th_user1_pic358_1243227326 Không chỉ là Vcoin free, giftcode game miễn phí, khi mua ứng dụng – nạp game trên Google Play qua Ví VTC Pay, các game thủ VTC Game còn có cơ hội nhận được cả voucher Phúc Long, Highlands Coffee hoặc được hoàn tiền tới 1.000.000đ!

[BOOMM] BIG UPDATE MÙA HÈ RỰC RỠ

Game: Boom M - 07/07/2020

Ngay đầu tháng 7 Ban quản trị tiếp tục gửi đến các game thủ một bản cập nhật với nội dung vô cùng hấp dẫn mang tên "Mùa hè rực rỡ". Cùng nhau xem nội dung chính của bản cập nhật và trải nghiệm để có một mùa hè rực rỡ

xem thêm