• Trang chủ
  • Tin tức
  • Wifi đối chiến - Tính năng độc lạ khiến Tam Quốc Moba đáng trải nghiệm hơn bao giờ hết!

Wifi đối chiến - Tính năng độc lạ khiến Tam Quốc Moba đáng trải nghiệm hơn bao giờ hết!

Game: Tam Quốc Moba - 25/05/2017 Lượt xem: 1469

Chơi game, “chướng tai gai mắt” một vài đối thủ, xảy ra xung đột, hẹn nhau PK để phân thắng thua, hay đơn giản chỉ là muốn so tài cao thấp với các bằng hữu, đã trở thành thói quen muôn thuở của các game thủ. Tuy nhiên hầu hết các sản phẩm game trên thị trường hiện tại đều chỉ có các hoạt động cho phép người chơi tham gia PK theo từng khung giờ nhất định, hoặc chỉ có thể PK với nhau tại cái map có chế độ PK.

Nắm bắt được tâm lý trên, Tam Quốc Moba – một sản phẩm game nhập vai chiến thuật thẻ tướng sắp ra mắt của NPH VTC Game, hứa hẹn sẽ mang lại một làn gió mới cho cộng đồng game thủ Việt, khi sở hữu tính năng Wifi đối chiến cực độc đáo!

Đúng như tên gọi, Wifi đối chiến là một tính năng giúp người chơi có thể rà quét, kết nối và tiến hành PK cùng với những người chơi khác khi cùng sử dụng chung một mạng Wifi. Hệ thống sẽ tự kết nối và hiển thị danh sách đối thủ có thể khiêu chiến, người chơi chỉ việc thao tác chọn đối thủ và chiến đấu để phân tranh thắng bại.

Trong trận chiến, hệ thống sẽ rơi ra ngẫu nhiên các vật phẩm buff, người chơi cần chiếm lấy để gia tăng các chỉ số cho võ tướng. Và tất nhiên, kết quả của trận chiến phần lớn dựa vào kỹ năng PK của mỗi game thủ.

Người chơi khi bị phá thành sẽ thua trận, bên phá thành sẽ giành chiến thắng kèm với rất nhiều vật phẩm hiếm và giá trị cao để gia tăng lực chiến.

Tính năng PK trong game online hiện nay không còn quá mới mẻ, tuy nhiên với phương thức mới lạ giúp thao tác dễ dàng hơn, Wifi đối chiến trong Tam Quốc Moba hứa hẹn sẽ dẫn dắt người chơi lạc vào các trận PK nảy lửa thời Tam Quốc, mặc sức thể hiện tài thao lược mọi lúc mọi nơi cùng các bằng hữu xa gần một cách nhanh chóng nhất.


Mọi thông tin về sản phẩm vui lòng xem thêm tại đây:

#tag

cùng chuyên mục