VVIP M4A1 LEGACY - DI SẢN HUYỀN THOẠI

Game: Xuất Kích - 26/04/2017 Lượt xem: 3974

Thân chào các bạn game thủ,

Thời gian vừa qua, cộng đồng Xuất Kích đang sôi sục – chỉ với 1 từ “VVIP” xuất hiện “một cách tình cờ” trong bức ảnh dưới đây.

Và đây chính là điều bất ngờ được BQT ấp ủ trong suốt thời gian qua dành cho các game thủ yêu mến của Xuất Kích. Một dòng súng hoàn toàn mới, lần đầu tiên xuất hiện trong Xuất Kích cũng như phiên bản Quốc tế từ trước đến nay. Một siêu phẩm ra đời dựa trên kinh nghiệm của NPH Game FPS số 1 Việt Nam (VTCGame)  và NSX lừng danh quốc tế (REDDUCK).

Và đây, trước mắt các bạn là siêu phẩm huyền thoại, vũ khí đầu tiên thuộc dòng LEGACY đẳng cấp – M4A1 Legacy. Với những thông số kĩ thuật “cực đẹp”, M4A1 Legacy sẽ trở thành cây súng toàn năng trên mọi địa hình, bản đồ cũng như chế độ.

Đặc biệt, bên cạnh vẻ đẹp khó cưỡng được khắc họa và hiệu ứng mà khẩu VVIP này có được thì chủ nhân sở hữu dòng súng LEGACY sẽ được tăng 100% EXP trong thời gian sử dụng súng, cũng như 10% GP trận đấu, tất nhiên là miễn phí sửa chữa rồi.

Một bài viết không thể diễn tả được hết “sự lôi cuốn” của M4A1 Legacy, chúng tôi cũng đang rất nóng lòng được cầm trên tay siêu phẩm này ngay sau khi cập nhật phiên bản mới hoàn tất vào rạng sáng ngày mai.

#tag

cùng chuyên mục