• Trang chủ
  • Tin tức
  • VTC Game đón đối tác Softnyx, sẵn sàng cho siêu phẩm New Gunbound trình làng vào tháng 11 này!

VTC Game đón đối tác Softnyx, sẵn sàng cho siêu phẩm New Gunbound trình làng vào tháng 11 này!

Game: Dịch vụ khác - 24/10/2019 Lượt xem: 3613

Chiều ngày 24/10, ông lớn xứ Hàn Softnyx đã có mặt tại trụ sở NPH VTC Game và bắt đầu chuyến công tác rà soát mọi hoạt động cuối cùng cho chuỗi sự kiện ra mắt siêu phẩm bom tấn New Gunbound tại thị trường Việt Nam.

Đối với thế hệ game thủ 8x đầu 9x, Gunbound là một trong những tựa game online gắn liền với ký ức tuổi thơ đẹp đẽ của nhiều người. Sở hữu đồ họa đẹp kết hợp cùng lối chơi đầy cuốn hút, Gunbound có thể coi là ông hoàng làng game thời đó. Tuy nhiên, với việc không được phát triển tiếp ở thị trường Việt Nam, những bạn trẻ đam mê tựa game bắn súng tọa độ phải nói lời chia tay Gunbound đầy tiếc nuối.

Từ biệt Gundbound phiên bản PC – nỗi đau một thời trong lòng game thủ Việt

Ngay những ngày đầu tháng 9/2019, Nhà Phát Hành VTC Game đã làm dậy sóng cộng đồng khi đã có chiếc bắt tay đầy quyền lực với “cha đẻ” của Gunbound phiên bản PC – Softnyx, đồng nghĩa với đó, VTC Game chính sẽ là đơn vị phát hành tựa game Gunbound phiên bản Mobile với cái tên đầy mới mẻ - New Gunbound.


Chiều ngày 24/10, đại diện Softnyx đã có mặt tại trụ sở của NPH VTC Game để theo dõi, rà soát tiến độ quá trình ra mắt đứa con cưng New Gunbound tại thị trường Việt Nam. Trong chuyến công tác lần này, về phía Softnyx có sự góp mặt của Ông Kim Sung Hun - Phó chủ tịch kiêm Phó tổng giám đốc điều hành công ty Softnyx, giám đốc sản xuất của New Gunbound và Ông Jerry Choi - Trưởng phòng Phát triển kinh doanh Softnyx.

Đại diện Softnyx đã có  buổi rà soát hoạt động chuẩn bị ra mắt New Gunbound tại trụ sở VTC Game

 Sau khi nghe chi tiết kế hoạch ra mắt, ông Kim Sung Hun – đại diện Softnyx đã tỏ ra rất hài lòng về sự chuẩn bị kỹ lưỡng của NPH VTC Game cũng như tỏ rõ sự kỳ vọng về siêu phẩm bom tấn sẽ gây được tiếng vang lớn tại Việt Nam như những gì New Gunbound đã làm tại các thị trường Hàn Quốc, Nam Mỹ, Thổ Nhĩ Kỳ, các nước Đông Nam Á,…

New Gunbound đã hoàn tất quá trình Việt hóa, sẵn sàng ra mắt game thủ Việt với một phiên bản mới cực đỉnh

Ông Kim Sung Hun bày tỏ: “Softnyx rất tin tưởng vào NPH VTC Game tại thị trường Việt Nam. Với một sản phẩm tốt từ Softnyx và sự chuẩn bị kỹ lưỡng từ VTC Game, chắc chắn New Gunbound sẽ là siêu phẩm đáng mong chờ vào tháng 11 này.”

Dù chỉ đưa ra vài hình ảnh “nhỏ giọt” nhưng đủ thấy được sự hoàn hảo về độ họa của New Gunbound chính chủ Softnyx

Theo bật mí của VTC Game và Softnyx, New Gunbound phiên bản Mobile sẽ vẫn giữ được những ưu điểm, những tinh hoa của Gunbound bản PC và thêm vào đó sẽ có nhiều chức năng mới nổi bật như việc bổ sung các tính năng thời tiết, hay quá trình nâng cấp xe, nâng cấp đạn sẽ khiến người chơi có cảm giác “cực đã”. Bên cạnh đó, New Gunbound cũng sẽ được cải tiến thêm rất nhiều điều mới lạ, trong số đó phải kể đến việc bổ sung chế độ chơi PVE, tính năng bang hội, kết đôi, sinh con cũng được thêm vào nhằm tăng tương tác giữa người chơi.


Hiện tại, NPH VTC Game đã sẵn sàng ra mắt tựa game bắn súng tọa độ bom tấn vào tháng 11 này. Chắc chắn với sự chuẩn bị kỹ lưỡng, bài bản bởi những ông lớn đứng sau, New Gunbound “sẽ làm lên chuyện” tại thị trường game Việt dịp cuối năm 2019.

#tag

cùng chuyên mục