• Trang chủ
  • Tin tức
  • Ưu đãi lên đến 15% dành cho chủ thẻ VTC Mastercard khi mua hàng trên Adayroi.com!

Ưu đãi lên đến 15% dành cho chủ thẻ VTC Mastercard khi mua hàng trên Adayroi.com!

Game: Dịch vụ khác - 16/04/2019 Lượt xem: 5574

Thẻ TPBank - VTC Mastercard (thẻ VTC Mastercard) là thẻ thanh toán quốc tế ảo đồng phát hành bởi Ví điện tử VTC Pay và ngân hàng TPBank. Thẻ VTC Mastercard mang đầy đủ những tính năng của thẻ Mastercard, được chấp nhận thanh toán rộng rãi trên hàng trăm website, đăng ký mở thẻ Mastercard online dễ dàng mà vẫn hưởng trọn các ưu đãi hấp dẫn dành cho chủ thẻ Mastercard.

VTC Pay gửi đến bạn chương trình "Ưu đãi tháng 4 - Giá chất lừ" giảm giá lên đến 15% khi mua hàng trên website Adayroi.com và thanh toán bằng thẻ VTC MastercardTHỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH "ƯU ĐÃI THÁNG 4 - GIÁ CHẤT LỪ" 

👉THỜI GIAN KHUYẾN MÃI: Bắt đầu từ 09h00 tất cả các ngày trong tuần từ ngày 15/04 - 30/04/2019.

👉NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH: 
🎁Giảm giá 15% (tối đa 300.000đ) khi mua hàng trên website Adayroi.com và thanh toán bằng thẻ VTC Mastercard ảo
🎁Khuyến mãi chỉ áp dụng cho hóa đơn từ 1.000.000đ trở lên; áp dụng với tất cả các sản phẩm trên Adayroi.com ngoại trừ: sim, thẻ cào điện thoại, thẻ Giftcard VinID, thẻ Prepaid Vinmec, Xe máy Klara, đặt cọc ô tô Vinfast, tã - bỉm, sữa và bột cho em bé; 
🎁Mỗi chủ thẻ chỉ được nhận ưu đãi tối đa 1 lần trong suốt thời gian diễn ra chương trình; 
🎁Khuyến mãi không áp dụng cho đơn hàng hủy/ đổi trả, không được thay thế bằng sản phẩm khác và không được quy đổi thành tiền mặt; 
🎁Số lượt ưu đãi mỗi ngày tối đa không quá 120 lượt/ngày; 
🎁Khuyến mãi không áp dụng đồng thời với các chương trình ưu đãi/ mã ưu đãi khác trên Adayroi.com; 
🎁Ưu đãi chỉ dành cho khách hàng mua lẻ, Adayroi từ chối áp dụng chương trình cho các đơn hàng có dấu hiệu hoặc có cơ sở chứng minh được là do các đơn vị mua đi bán lại. 

>>>> Xem ngay: Hướng dẫn mua hàng trên Adayroi.com bằng thẻ VTC Mastercard để được giảm giá 15% <<<< CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT VỀ THẺ VTC MASTERCARD?

Thẻ VTC Mastercard là thẻ thanh toán quốc tế trả trước được phát hành đồng thương hiệu giữa VTC Pay và ngân hàng TPBank; là loại thẻ ảo được khởi tạo dễ dàng bằng tài khoản ví điện tử VTC Pay. Mỗi số điện thoại được mở tối đa 5 thẻ. 

Với thẻ VTC Mastercard, bạn có thể sử dụng thẻ này để chạy quảng cáo Facebook, Google; thanh toán App Store và Google Play; xác minh Paypal; mua game trên Steam; thanh toán mua hàng trên Amazon, Taobao, Shopee, Sendo, Tiki,. Ngoài ra, các khách hàng hoàn toàn có thể được hưởng khuyến mãi, quà tặng hấp dẫn dành cho chủ thẻ Mastercard.Những điểm vượt trội của thẻ ảo VTC Mastercard:
-    Thẻ ảo, dễ dàng đăng ký thẻ Mastercar online chỉ 2 phút, không giới hạn độ tuổi, không cần chứng minh thu nhập hay làm thủ tục mở thẻ của Ngân hàng,
-    Mỗi số điện thoại (số tài khoản ví điện tử VTC Pay) được mở được tối đa 5 thẻ,
-    Phí mở thẻ và duy trì thẻ rẻ nhất thị trường (phí mở thẻ chỉ 10.000đ/thẻ, phí duy trì thẻ hàng tháng 6.000đ), 
-    Số CVC động, thay đổi liên tục bảo mật cao, giảm thiểu rủi ro giao dịch tài chính,
-    Thẻ trả trước, tiêu bao nhiêu nạp bấy nhiêu, ít rủi ro thanh toán.


>>>> Xem ngay: Hướng dẫn đăng ký thẻ VTC Mastercard ảo với VTC Pay <<<<

Còn chần chờ gì nữa mà không sở hữu ngay một chiếc thẻ VTC Mastercard ảo để thỏa sức mua sắm thanh toán online và hưởng trọn các ưu đãi hấp dẫn?


#tag

cùng chuyên mục