• Trang chủ
  • Tin tức
  • Tổng hợp những điểm sáng giúp Tam Quốc Moba xứng danh bom tấn chiến thuật 2017.

Tổng hợp những điểm sáng giúp Tam Quốc Moba xứng danh bom tấn chiến thuật 2017.

Game: Tam Quốc Moba - 26/05/2017 Lượt xem: 3415

1. Hệ thống PK dày đặc, phụ bản tính chiến thuật cực cao:

Đến với thế giới Tam Quốc trong Tam Quốc Moba, người chơi có thể dễ dàng nhận thấy hàng loạt các tính năng trong hệ thống PK diễn ra dày đặc liên tục hàng ngày, khiến người chơi chiến cả ngày không hết như: Công thành thủ trụ phong cách MOBA cực mới mẻ, thử thách tài mưu lược của game thủ; Đấu trường 3vs3 – 5vs5 rực lửa diễn ra liên tục hằng ngày, cấp lương cho người chơi theo thứ hạng; Chiến trường Liên Server mở cửa hằng tuần tặng thưởng vật phẩm cực VIP và người thắng cuộc sẽ được vinh danh toàn server; Thách Đấu Wifi phương thức cực mới lạ, Xích Bích Chiến vạn người cực kỳ khốc liệt và chân thực như chính bản thân bạn đang tham gia cuộc chiến Tam quốc phân tranh ngày nào. Ngoài ra còn rất nhiều phụ bản và hoạt động đặc sắc đòi hỏi sự tương tác cao từ người chơi như: Thảo phạt Đổng Trác, Liên Minh Anh Hùng, Đấu Trường, Bang chiến, v.v…


2. Động phòng cùng mỹ nhân:

Tham gia trải nghiệm Tam Quốc Moba, người chơi sẽ có cơ hội được động phòng cùng Thập Đại Mỹ Nhân Tam Quốc, thông qua đó sẽ nhận được sự hỗ trợ của các mỹ nhân sau mỗi một lần sủng ái thành công. Mỹ nhân càng mạnh thì lực hỗ trợ càng lớn, giúp sức cho chủ nhân dễ dàng hơn trong việc chinh phạt thiên hạ, thống nhất Tam Quốc.


3. Game Tam Quốc đẹp dưới mọi khía cạnh:

Sở hữu đồ họa 3D đẹp mãn nhãn, Tam Quốc Moba mang đến cho người chơi cảm giác chân thực và mượt mà nhất khi tham gia trải nghiệm. Với bộ cài đặt chỉ vỏn vẹn 170Mb và không kén thiết bị, siêu phẩm chiến thuật này  xứng đáng chiếm một vị trí trên di động của bạn.


4. Công thành phiên bản mobile đầu tiên

Công Thành Chiến trong Tam Quốc Moba cũng thế, nhiệm vụ của người chơi là bảo vệ thành của mình đồng thời chinh phạt thành công thành trì của đối thủ. Người chơi bắt buộc phải có chiến thuật rõ ràng và linh hoạt ứng biến để đạt được hiệu quả cao nhất. Mỗi phe sẽ có cổng thành và 2 trụ thủ, phá vỡ được cổng thành sẽ thắng. Trụ sẽ gây sát thương khi có tướng địch bước vào tầm bắn.


Tướng 2 bên khi chết sẽ hồi sinh lại sau một thời gian nhất định, tướng bị thương có thể trở về thành hồi máu hoặc ăn các viên buff ở giữa bản đồ để hồi máu và tăng sức mạnh tùy loại.

Thoạt nghe có vẻ đơn giản, thế nhưng để đạt được kết quả như mong muốn thì chính kỹ năng, phản xạ và tư duy của game thủ mới là thứ đem lại những trận đấu mãn nhãn.

Ngoài ra mặc dù là một siêu phẩm gMO đậm chất Tam Quốc chặt chém khô khan, tuy nhiên Tam Quốc Mobile vẫn thu hút được lượng lớn game thủ nữ nhờ mang trong mình hệ thống cánh và ngoại trang đẹp bắt mắt tới không ngờ. Giờ đây câu chuyện anh hùng sát cánh mỹ nhân cùng chinh chiến thiên hạ đã không còn xa vời!

Mọi thông tin về sản phẩm vui lòng xem thêm tại đây:

#tag

cùng chuyên mục