• Trang chủ
  • Tin tức
  • Tin vui: Game thủ tại Ninh Thuận, Bắc Giang,.. đã có thể mua thẻ Vcoin dễ dàng!

Tin vui: Game thủ tại Ninh Thuận, Bắc Giang,.. đã có thể mua thẻ Vcoin dễ dàng!

Game: Dịch vụ khác - 29/05/2018 Lượt xem: 1756
Hiện nay thẻ Vcoin đã có mặt ở hầu hết các tỉnh thành trên cả nước. Các game thủ tại Ninh Thuận, Bắc Ninh, Bắc Giang, Lạng Sơn, Tây Ninh,... đã có thể mua Vcoin dễ dàng, mà chẳng cần phải  "ghen tị" với những game thủ ở các tỉnh thành khác. Cùng tìm hiểu nhé! 


VTC - nhà phát hành thẻ Vcoin đã chính thức update danh sách đại lý phân phối chính thức thẻ Vcoin tại Tiền Giang, Tây Ninh, Vĩnh Long, Kiên Giang, Đăk Lak, Hải Dương, Bắc Ninh, Hưng Yên, Gia Lai, Đồng Nai, Ninh Thuận, tạo cho game thủ những thuận lợi rất lớn để mua được thẻ Vcoin nhanh chóng - thuận tiện. 


>>> Danh sách Đại lý thẻ Vcoin trên toàn quốc <<< 


 
Vậy là với nỗ lực không ngừng nghỉ, VTC đã ngày càng mở rộng mạng lưới phân phối thẻ Vcoin rộng khắp và trải đều trên các vùng miền Việt Nam, từ các thành phố lớn như Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh, cho đến các tỉnh thành xa xôi vùng núi, miền biển. Bên canh đó, các đại lý Vcoin có mặt từ phố phường cho đến làng xã, giúp các game thủ có thể mua thẻ Vcoin thật thuận tiện.

Lưu ý: Để tìm được địa chỉ Đại lý thẻ Vcoin gần mình nhất, quý khách hàng hãy truy cập http://bit.ly/dailyvcoin, sau đó tìm kiếm theo vùng/miền, tên tỉnh thành, quận huyện.


>>> Ngoài ra, game thủ vẫn có thể tìm hiểu Tất cả các hình thức Nạp/Mua thẻ Vcoin tại đây


--------------
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Ví điện tử - Cổng thanh toán điện tử VTC Pay
Hotline: 19001530
Hỗ trợ: hotro.vtc.vn/365.vtcpay.vn
Fanpage: https://facebook.com/vtc365
#tag

cùng chuyên mục