• Trang chủ
  • Tin tức
  • Thêm một bom tấn thể loại Casual Dancing mang tên Au Mix được VTC Game trình làng dịp cuối năm

Thêm một bom tấn thể loại Casual Dancing mang tên Au Mix được VTC Game trình làng dịp cuối năm

Game: Audition - 14/12/2019 Lượt xem: 4251

Au Mix – Tựa game nhảy được “đồn đoán” mang phong cách 18+ của VTC Game sẽ được ra mắt trong năm 2019. Như vậy bên cạnh New Gunbound và Tam Sinh Tam Thế, VTC Game lại chọn cuối năm để trình làng “cô con gái đôi mươi” Au Mix.

Thị trường game Casual Dancing (dòng game thời trang vũ đạo) ở Việt Nam không phải là một thị trường “ngon ăn” bởi đã có quá nhiều các tựa game có hình ảnh, tính năng khá giống nhau. Vì vậy, để có thể sống sót tốt trên thị trường, các tựa game nhảy khi ra mắt đều phải tìm cho mình một điểm mạnh nhất để có thể thu hút game thủ.


Au Mix - Cô gái cưng đến từ VTC Game

VTC Game là một trong những NPH hàng đầu của thể loại game thời trang âm nhạc. Từ việc đã quá thành công với Audition, Au 2 thì việc VTC Game chuẩn bị phát hành thêm một “cô con gái” nữa mang tên Au Mix cũng chắc chắn sẽ lấy được niềm tin ngay từ đầu của người chơi.


Những bức ảnh thú vị đăng trên Fanpage Au Mix đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của các vũ công

Ngay từ khi công bố sẽ cho ra mắt Au Mix , cộng đồng game thủ chuyên dòng casual dancing đã ngay lập tức chú ý đến tựa game mới mà vẫn quen gọi là “Au 3” này. Với việc tuyên bố đây sẽ là tựa game mới lạ nhất, tính năng đầy đủ nhất và đem đến một định nghĩa mới về game giải trí của giới trẻ, các vũ công từ khắp mọi nơi đã ngay lập tức “lùng sục gắt gao” và phải sang tận bản SEA để trải nghiệm trước.Thậm chí FAM Au Mix đã được thành lập ngay từ khi game chưa ra mắt. Bấy nhiêu đây cũng đủ chứng tỏ sức hút không hề nhỏ của tựa game mới


Lấy slogan “Everything You Need”, Au Mix muốn đem đến một thế giới giải trí mới, nơi các bạn trẻ được thỏa sức thể hiện bản thân. Không chỉ dừng lại ở âm nhạc, thời trang, vũ đạo, Au Mix còn đem đến hệ thống hồ nguyện ước mới lạ, khu vực cây lưu niệm như một mạng xã hội thu nhỏ, thậm chí là cả chat bằng hình ảnh, hệ thống FAM tuyệt vời,… Au Mix sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu giải trí chỉ trong một tựa game.

Sở hữu đồ họa 3D độc đáo, mọi chi tiết cử động của nhân vật và trang phục đều được VTC Game chú trọng. Thậm chí, nhân vật còn có khả năng đổi dáng nhanh chóng, có thể bơi kỹ thuật như Ánh Viên nhưng lại mang dáng vẻ yêu kiều như Linh Nga đang múa Balles.Những hình ảnh thính cực mạnh của cộng đồng Au Mix


Hiện tại, VTC Game đã ấn định thời gian phát hành cho Au Mix là cuối năm 2019. Như vậy, trong cuối năm nay, VTC Game sẽ dồn lực “tổng tấn công” thị trường game Việt với New Gunbound, Tam Sinh Tam Thế và Au Mix.

Cùng gia nhập ngay cộng đồng Au Mix để tìm hiểu xem cô con gái cưng nhà VTC Game sẽ chiếm lấy trái tim game thủ Việt bằng điều gì nhé!

Fanpage: https://www.facebook.com/aumixvtcgame/
Group: https://www.facebook.com/groups/aumix.honghothoi/

#tag

cùng chuyên mục