• Trang chủ
 • Tin tức
 • Nhập cuộc dễ dàng trong Rohan M - siêu phẩm nhập vai từ xứ sở kim chi

Nhập cuộc dễ dàng trong Rohan M - siêu phẩm nhập vai từ xứ sở kim chi

Game: Rohan M - 12/08/2020 Lượt xem: 335

Mới được ra mắt cuối tháng 7 vừa qua, Rohan M đang là một trong những siêu phẩm nhập vai trên nền tảng di động nhận được nhiều sự quan tâm nhất của cộng đồng game thủ Việt Nam.


Vậy làm sao để nhập cuộc hiệu quả nhất trong Rohan M mà không gặp phải những khó khăn của 1 tân thủ? Đương nhiên là bạn phải hiểu rõ các tính năng và lối chơi cơ bản của game rồi. Đừng lo lắng, bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về 5 vấn đề quan trọng nhất trong game cũng như cách nạp thẻ Rohan M giá rẻ.


rohan-m-vtc-game


CÁC NHÓM NHÓM TƯỚNG TRONG ROHAN M


Human Knight


Nhờ chỉ số sinh tồn và phòng thủ cao mà các kỹ sĩ rất mạnh trong cận chiến.  Vũ khí ưa thích của ác kỵ sĩ là kiếm, dao và khiên. Cung thủ bán yêu Đây là loại tướng có tốc độ và tầm đánh cao. Bán yêu sử dụng cung và có khả năng di chuyển cơ động khắp chiến trường và tiêu diệt từng mục tiêu cụ thể.


Pháp sư yêu tinh


Các pháp sư sử dụng sát thương phép và cấm chú lên kẻ thù. Pháp sư đặc biệt mạnh trong các chiến trường lớn bởi khả năng gây sát thương cao trên phạm vi rộng. Đũa phép và quyền trượng là vũ khí của lớp tướng này.


Sát thủ Dhan 


Sát thủ sẽ phát huy sức mạnh tốt nhất với lối đánh len qua kẻ địch và tấn công mục tiêu chính bằng các kỹ năng đặc biệt như debuff và tàng hình. Tướng sát thủ thường chủ yếu là sử dụng dao găm và katars. >>> Xem thêm các thông tin về game và cách nạp thẻ game giá rẻ.


Kho đồ và trang bị


Bạn có thể thấy biểu tượng túi ở góc phải màn hình. Đây là nơi đựng các vật phẩm mà bạn giành được trong quá trình chiến đấu. Để thay thế trang bị, bạn ấn vào vật phẩm muốn. Tại đây, bạn sẽ xem được các thông số về để có cái nhìn sâu hơn về vật phẩm đó và quyết định xem nó có thật sự phù hợp với nhân vật của bạn hay không. Nếu trang bị bạn chọn cùng loại với trang bị hiện tại, chức năng so sánh sẽ được kích hoạt để bạn quyết định đâu là trang bị tốt hơn.


Chiến đấu


Ở dưới cùng bên phải màn hình là nơi đặt các nút tấn công, đánh tự động và các phím tắt kỹ năng, bình máu và bình mana. Thanh HP và mana sẽ tự động tiêu hao khi đạt đến 1 ngưỡng nhất định. Bằng cách nhấn vào nút tấn  công cơ bản, nhân vật của bạn sẽ tiếp cận mục tiêu gần nhất và tấn công. Kỹ năng của bạn sẽ được tự động sử dụng trong 1 lần chiến đấu. Nhấn vào biểu tượng kỹ năng để tắt chế độ tự động này.


Nhiệm vụ trong Rohan M


 • Nhiệm vụ chính: đây là các nhiệm vụ bạn bắt buộc phải hoàn thành và có tác động rất lớn đến quá trình phát triển nhân vật.
 • Zones: đây là các nhiệm vụ giúp bạn kiếm EXP, Crone và có thể lặp lại nhiều lần. Đây thường là các nhiệm vụ clear quái và thu thập vật phẩm.
 • Nhiệm vụ hàng ngày.
 • Nhiệm vụ Guild: hoàn thành các nhiệm vụ này để lên cấp Guild và dùng điểm Guild mua đồ trong cửa hàng.
 • Nhiệm vụ thành tựu: hoàn thành các nhiệm vụ này để nhận các danh hiệu trong game. Mỗi danh hiệu sẽ đem lại những lợi ích cụ thể. 


Thông tin nhân vật và các chỉ số


Ở góc trái trên màn hình, bạn sẽ thấy thanh HP và mana. Bạn có thể mở menu để xem các chỉ số trang bị, chỉ số nhân vật và phân bổ điểm thưởng của mình sao cho hợp lý. Khi lên level, bạn sẽ nhận được 4 điểm thưởng để cường hóa các chỉ số sau:


 • Sức mạnh: sát thương vật lí, phòng thủ, tăng sức chưa kho đồ, tăng độ chính xác,...
 • Chỉ số sinh tồn: các chỉ số phòng thủ, kháng sát thương vật lí và sát thương phép, tăng kho đồ,...
 • Khéo léo: phạm vi đánh, độ chính xác,...
 • Thông minh: công phép và thủ phép
 • Nhanh nhẹn: khả năng cận chiến, tấn công vật lí, né tránh và độ chính xác.
 • Khôn ngoan: dame phép, thủ phép, kháng phép và tăng mana.


Một khi bạn đã lựa chọn được chỉ số để nâng cấp, nhấn áp dụng để hoàn thành quá trình này. Nếu bạn còn phân vân xem vị tướng của mình nên nâng cấp chỉ số nào hãy tham khảo đề nghị của game để biết rõ hơn nhé. >>> Bài viết liên quan: Final Blade: 5 nguyên tắc bạn cần tuân thủ trong giai đoạn đầu game


NẠP THẺ ROHAN M GIÁ RẺ


Với cách nạp bằng thẻ cào thông thường với VTC Pay, bạn đã được giảm giá 5% trên mệnh giá của thẻ Vcoin. Tuy nhiên, trong thời gian sự kiện từ giờ tới hết tháng 9, game thủ nạp thẻ Rohan Mthanh toán qua Google Play sẽ nhận được nhiều phần quà hấp dẫn từ ban tổ chức gồm các voucher và các cơ hội hoàn tiền và thẻ Vcoin ngẫu nhiên (cao nhất lên tới 1.000.000 đồng). Để biết thêm thông tin chi tiết về giải thưởng và hướng dẫn tham gia sự kiện, bạn có thể xem thêm dưới đây:  


xem-ngay

#tag

cùng chuyên mục