Nạp đi chờ chi - Vcoin giảm 6% cho game thủ VTC Game

Game: Dịch vụ khác - 04/10/2019 Lượt xem: 2183

Nạp Vcoin giá rẻ luôn là hot key được nhiều game thủ quan tâm, đặc biệt là các game thủ của VTC Game. Vậy thì những thông tin hữu ích trong bài viết dưới đây sẽ giúp bạn mua Vcoin với giá rẻ nhất thị trường.Nếu bạn là một game thủ của VTC Game chắc hẳn bạn đã quá quen thuộc với thẻ Vcoin. Thẻ Vcoin không những dùng để nạp cho các tựa game phát hành như: Au 2, Đột Kích, Boom M…. mà còn dùng để nạp cho hơn 150 tựa game của đối tác phát hành

Nạp đi chờ chi - Vcoin giảm 6% cho game thủ VTC Game

VTC Pay là đơn vị phân phối độc quyền thẻ Vcoin trên thị trường hiện nay. Chính vì vậy chiết khấu thẻ vcoin tại VTC Pay luôn cao nhất thị trường. Đặc biệt đối với những game thủ của VTC Game khi nạp Vcoin tại VTC Pay  sẽ được hưởng chiết khấu lên đến 6%. Chỉ cần nhập VTC ID chọn gói nạp và thanh toán bạn sẽ nhận được ngay Vcoin trong tài khoản.

Nếu như bạn muốn sử dụng thẻ Vcoin để thanh toán cho các dịch vụ, nạp cho các tựa game do đối tác của VTC phát hành bạn cũng có thể mua thẻ vcoin giảm giá 5% tại VTC Pay. Với những phương thức thanh toán tiện lợi như: miễn phí thanh toán khi thanh toán qua ví điện tử VTC Pay, thanh toán tiện lợi qua 34 ngân hàng nội địa và 3 tổ chức thẻ thanh toán quốc tế.

Cách nạp vcoin giá rẻ tại VTC Pay

Bước 1: Tải ứng dụng VTC Pay về điện thoại di động

Ứng dụng VTC Pay tương thích với cả 2 hệ điều hành Androi và IOS. Bạn có thể tải ứng dụng tại link: http://vtcpay.vn/mobileapp. Sau khi tải ứng dụng bạn cần mở ứng dụng và đăng nhập vào tài khoản ví điện tử VTC Pay của mình. Nếu chưa có tài khoản ví điện tử VTC Pay bạn có thể đăng ký ngay tại đây

Video hướng dẫn đăng ký mở tài khoản ví điện tử VTC Pay
Sau khi đăng nhập vào tài khoản ví điện tử VTC Pay của mình các game thủ tiến hành nạp Vcoin theo video hướng dẫn sau:

Video hướng dẫn nạp Vcoin online giá rẻ trên ứng dụng VTC Pay
Như vậy chỉ mất chưa đến 2 phút để hoàn thành việc nạp vcoin giá rẻ tại VTC Pay. Các game thủ còn chờ gì mà không nạp Vcoin tại VTC Pay ngay hôm nay.


#tag

cùng chuyên mục