• Trang chủ
  • Tin tức
  • Làm thế nào để nạp Vcoin bằng VNPay trên VTC Game nhanh nhất?

Làm thế nào để nạp Vcoin bằng VNPay trên VTC Game nhanh nhất?

Game: LaplaceM - 29/07/2020 Lượt xem: 343

Ngoài ví điện tử VTC Pay, đâu sẽ là phương thức thanh toán vừa nhanh, vừa tiện cho các game thủ VTC Game? Khám phá ngay VNPay QR!

Ví điện tử VTC Pay luôn được biết đến là phương thức thanh toán thẻ Vcoin lý tưởng nhất cho cộng đồng game thủ. Thế nhưng, ngoài ví VTC pay, VNPay QR cũng là một phương thức thanh toán nạp Vcoin tiện lợi mà các game thủ có thể trải nghiệm.

Để nạp Vcoin bằng VNPay QR nhanh nhất? Hãy làm theo hướng dẫn dưới đây!

Truy cập địa chỉ https://vtcgame.vn/nap-vcoin/ và lần lượt thực hiện các thao tác theo thứ tự hướng dẫn như hình dưới đây:

Bước 1: Chọn mục: NẠP Vcoin > chọn Ngân hàng/Thẻ Quốc tế > Nhập nội dung tài khoản cần nạp > Chọn mức nạp > Chọn VNPay QR là phương thức thanh toánBước 2: Sau đó nhấn xác nhận thanh toán, giao diện sẽ hiển thị như hình dưới đây, sử dụng Mobile Banking của ngân hàng được liên kết và quét mã QR hiển thị:

Bước 3: Lựa chọn ngân hàng của bạn, đăng nhập ứng dụng Mobile Banking của bạn, tiến hành hoàn tất các bước thanh toán như hướng dẫn dưới đây


Và như thế là bạn đã có thể thực hiện thành công nạp Vcoin trên vtcgame.vn với VNPay QR một cách dễ dàng. 

[Có thể bạn chưa biết] Nạp Vcoin giá rẻ chiết khấu 6% trên VTC Pay

Ví điện tử VTC Pay - sản phẩm của Công ty VTC Công nghệ và nội dung số (VTC Intecom), cung cấp dịch vụ nạp Vcoin giá rẻ trực tiếp vào tài khoản game của game thủ và rất nhiều các loại thẻ game khác. Tìm hiểu thêm về VTC Pay.Cách nạp Vcoin trên Ví điện tử VTC Pay


Bước 1: Đăng nhập tài khoản Ví điện tử VTC Pay tại https://vtcpay.vn/, hoặc thực hiện đăng ký theo hướng dẫn tại đây.
Bước 2: Tại giao diện chính, chọn Nạp tài khoản. Tại mục Chọn tài khoản, click Nạp Vcoin, sau đó nhập thông tin tài khoản và số tiền cần nạp.

Bước 3: Để thực hiện thanh toán, bạn chọn Ví điện tử VTC Pay

Khi nạp Vcoin bằng Ví VTC Pay bạn sẽ được giảm giá 6%, đồng thời miễn phí giao dịch. Hướng dẫn nạp tiền xem tại đây.
Mỗi Vcoin có giá 1000 đồng, với hình thức nạp này, nếu muốn nạp 100 Vcoin bạn chỉ mất 94,000 đồng.


IFrameTrên đây là gợi ý 2 phương thức nạp tiện lợi nhất dành cho các game thủ khi muốn nạp Vcoin tại vtcgame.vn. Hãy bỏ túi ngay những phương thức thanh toán thông minh để trở thành một game thủ thông thái nhé!
#tag

cùng chuyên mục