• Trang chủ
  • Tin tức
  • Kết quả CFS ngày 1: Việt Nam ngàn cân treo sợi tóc, đương kim vô địch suýt ngã ngựa

Kết quả CFS ngày 1: Việt Nam ngàn cân treo sợi tóc, đương kim vô địch suýt ngã ngựa

Game: Đột Kích - 04/12/2018 Lượt xem: 6236


Xin chào các xạ thủ,

Ngày thi đấu đầu tien của Chung kết Đột Kích thế giới đã khép lại với không quá nhiều bất ngờ, những đội tuyển được đánh giá mạnh hơn đều đã dành cho mình được chiến thắng 1 cách dễ dàng.

Ngoại trừ Jkosav Evolution của Indonesia bị thua trắng 10-0 trước RuLegend của nước Nga thi hầu hết các đội tuyển đã cống hiến cho khán giả những trận đấu cực kì hấp dẫn trong ngày hôm nay. Trong số đó, cái tên Penta Esports có lẽ nổi bật hơn cả khi mà đội tuyển này suýt chút nữa đã tạo nên cơn địa chấn với màn thể hiện không tưởng trước nhà đương kim vô địch Thế giới 2017 - Super Valiant.


Màn rượt đuổi tỉ số đã được cả 2 đội tuyển này thể hiện 1 cách đầy hấp dẫn ngay từ những phút đầu tiên khi mà Penta Espots chơi có phần lấn lướt và vượt trội đối thủ Trung Quốc. Những pha xử lý của Krêdz hay Phaze bên phía Penta không ít lần khiến cho những hào thủ của Super Valiant toát mồ hôi hột. Trạm phát sóng đã có thể trở thành mồ chôn của đương kim vô địch thế giới nếu như DaobaoQ và N9 không có những pha tỏa sáng đúng lúc, mang về chiến thắng sít sao 10-8 cùng lợi thế nhánh thắng cho Super Valiant


2 đại diện của Việt Nam là Eva Team và Boss CFVN cũng ra quân trong ngày thi đấu hôm nay, tuy nhiên cả 2 đội đều không có được cho mình 1 kết quả như ý muốn. Trận thua sát nút 10-8 của Boss CFVN trước đối thủ đầy duyên nợ Carbon cùng sự gục ngã 5-10 trước đối thủ Philippines - Execration của Eva Team đã khiến cho 2 đội tuyển này rơi xuống nhánh thua và phải chơi trận đấu sinh tử vào ngày mai.


Các trận đấu vẫn sẽ được tường thuật trực tiếp tại trang chủ và Fanpage của Đột Kích, các bạn hãy chú ý theo dõi.
#tag

cùng chuyên mục