• Trang chủ
  • Tin tức
  • [HA] GAME MOBILE CHIẾN THUẬT HEROES OF AGES ĐƯỢC NPH VTC GAME RA MẮT 18/03/2020

[HA] GAME MOBILE CHIẾN THUẬT HEROES OF AGES ĐƯỢC NPH VTC GAME RA MẮT 18/03/2020

Game: Heros of Ages - 17/03/2020 Lượt xem: 8484
Xin chào các lãnh chúa,

Tháng 3/2020 VTC Game có gì HOT? Phải nói rằng hàng loạt các sản phẩm Bom tấn của thế giới được NPH VTC GAme lần lượt cho ra mắt đã phần nào tạo sân chơi cho chính các game thủ trong làng game Việt ở thời điểm hiện tại. Ngay sau siêu phẩm Age Of Z - Kỷ nguyên sinh tồn đã ra mắt vào ngày 12/3/2020, nối tiếp theo đó NPH VTC Game tiếp tục kết hợp với đối tác FINEST CHAMPION trình làng sản phẩm game mobile hấp dẫn nhất tại thị trường Việt Nam vào ngày 18/03/2020 với tên gọi Heroes Of Ages - Thời Đại Anh Hùng.


 
Tựa game Heroes Of Ages - Thời Đại Anh Hùng là tựa game mobile chiến thuật thời gian thực mang phong cách Thần thoại phương Tây - phương Đông kết hợp với rất nhiều nhiệm vụ hấp dẫn hứa hẹn là 1 sản phẩm nhận được sự quan tâm từ chính cộng đồng game thủ Việt.
 

Heroes of Ages – Thời đại anh hùng mobile sẽ cho bạn sẽ bắt đầu cuộc hành trình của mình tại một vùng đất nhỏ. Tại đây bạn phải vận dụng tài trí của mình để gây dựng sự nghiệp, mở rộng đất đai, thu nạp binh lính, chờ ngày khởi nghĩa, thống nhất bờ cõi. Do không có hệ thống auto tự chơi nên tính tương tác trong game Heroes of Ages rất cao. Tại đây bạn phải tự mình thực hiện tất cả các nhiệm vụ, hoạt động bằng thời gian thực mới có thể mơ làm Bá chủ.

 
Ngoài ra Heroes of Ages - Thời đại anh hùng Mobile còn mô phỏng các trận giao tranh bằng các màn đôi công không thể hoành tráng hơn. Các trận chiến trong game luôn diễn ra ở một không gian rộng lớn, kì vĩ và quan trọng nhất là mọi thứ đều diễn ra theo thời gian thực, tích tắc chuẩn khớp đến từng giây. Nên người chơi cần phải tính toán kĩ mỗi lần xuất binh chinh chiến hay thời lượng để chiêu mộ binh sĩ, nâng cấp công trình hay thu hoạch tài nguyên.


 
 
Song điểm tạo nên sức hấp dẫn bậc nhất của tựa game này là lối chơi đề cao sự gắn kết và tương tác giữa hội nhóm đông đúc với nhau. Theo đó mọi trận chiến lớn nhỏ trong Heroes of Ages Mobile đều là cuộc chiến của những quân đoàn, liên minh và đế chế  mà ở đó chỉ cần một sơ suất nhỏ là có thể nhận ngay lấy thất bại của một tập thể sẽ kéo theo cả một vùng thuộc địa lẫn nền kinh tế, tài nguyên sẵn có trong tay bỗng chốc tan biến.


 
 
Hiện tại, game thủ  có thể tải Heroes of Ages – Thời đại anh hùng trên 2 nền tảng Android và IOS bằng link bên dưới
 
- Tải cho hệ điều hành IOS tại ĐÂY  
- Tải cho hệ điều hành  Android tại ĐÂY
 
Những thông tin về tựa game chiến thuật này các bạn có thể xem tại:

Trang chủ: https://ha.vtcgame.vn/
Group: https://www.facebook.com/groups/heroesofages.vtcgame
#tag

cùng chuyên mục