• Trang chủ
  • Tin tức
  • Giới thiệu hệ thống Fam Au 2!: Quẩy Au có hội - Nhảy có team

Giới thiệu hệ thống Fam Au 2!: Quẩy Au có hội - Nhảy có team

Game: Au 2! - 06/10/2018 Lượt xem: 1830
Xin chào các Dancer thân mến, 

Một trong những lý do chơi game không thể thiếu đó chính là "đồng bọn"  đúng không nào các Dancer. Tại Au 2! cũng vậy,  các bạn không những có thể tụ tập bạn bè, tìm kiếm người yêu mà đặc biệt còn có một nơi gọi là cộng đồng dành riêng bạn và những người anh em thân thiết đó chính là: Tính năng Fam - sẽ xuất hiện khi bạn đạt đến cấp 5 đó.

 Cùng chúng mình tìm hiểu về tính năng hội nhóm này nhé!
 

Đây chính là khu vực dành cho Fam hiển thị trong Au 2!
 

Mỗi Fam đều có 1 không gian rộng rãi cho các thành viên “tự tin khoe cá tính”

 
 Sau khi tính năng FAM được mở, bạn sẽ nhìn thấy 1 danh sách đang Fam đang có sẵn với các thông tin như tên, số lượng thành viên, chủ Fam. Từ đó, bạn có thể chọn gia nhập hoặc tạo 1 Fam riêng cho mình để trở thành một chủ Fam nhé. Nhất định là sau khi đã có Fam thì bạn phải dành thật nhiều thời gian chăm chỉ để nâng cấp và chăm sóc cho Fam của mình lớn mạnh nha.
 
 Đóng góp FAM: Giúp tăng cấp cho Fam của bạn, cấp tăng số lượng thành viên cũng sẽ tăng dần.
 
Đóng góp thường: Được 10 tiền FAM; 10 điểm đóng góp ;tiêu hao 2000 vàng.
Đóng góp nhiệt tình: Được 10 tiền FAM; 10 điểm đóng góp ;tiêu hao 200 phiếu sao.
  Đóng góp hết mình: Được 50 tiền FAM; 50 điểm đóng góp ;tiêu hao 100 Kim cương.
 
 
 Nâng cấp Cây Thần: Mức độ đóng góp giống như Đóng góp FAM, tuy nhiên, tại Cây Thần bạn có thể gieo quẻ và sẽ có cơ hội may mắn nhận được nhiều vật phẩm, nguyên liệu và trang phục hiếm nữa đó.
 
Chăm chỉ nâng cấp Cây Thần để mở khóa nhiều vật phẩm hiếm tại đây
 
Các bạn chắc đang rất thắc mắc rằng những vật phẩm này làm sao để có được nó đúng không??? Hãy nhấn ngay vào phần Gieo Quẻ để thử vận may ngay nào:
 
Tích cực lắc tay vận may sẽ đến 
 
Các dancer chú ý, gieo quẻ sẽ tiêu tốn điểm cống hiến vì vậy hãy là 1 thành viên chăm chỉ để tích lũy thật nhiều phần điểm này nhé, khi càng có nhiều vật phẩm được mở khóa thì xác suất nhận được những vật phẩm giá trị sẽ càng cao.
 
 Quản lý FAM
 
Đây là một công việc hấp dẫn đó, tại Fam sẽ có nhiều chức vụ quản lý khác nhau, Chủ FAM là người đứng đầu có quyền hạn cao nhất, sau đó đến Phó FAM, và các thành viên trong Fam. Nếu như bạn là 1 chủ FAM thì bạn sẽ có quyền chỉnh sửa ngay trong giao diện cài đặt FAM nhé.
 

Các bạn thấy sao? Trên đây là những giới thiệu của các Admin về hệ thống Fam trong Au 2! các bạn đã sẵn sàng những cái tên thật kêu, rủ những người bạn thật ấn tượng để vào cùng "quậy banh nóc" Fam mình rồi chứ?
 Jinx 
#tag

cùng chuyên mục