• Trang chủ
  • Tin tức
  • Game mobile Tam Quốc Moba - "cân não" từ khâu chọn nhân vật

Game mobile Tam Quốc Moba - "cân não" từ khâu chọn nhân vật

Game: Tam Quốc Moba - 27/05/2017 Lượt xem: 3615

Tam Quốc Moba là game mobile chiến thuật kết hợp yếu tố moba sắp được ra mắt bởi nhà phát hành VTC Game. Trước đó, trang teaser của trò chơi đã chính thức khai mở với loạt hình ảnh vô cùng đẹp mắt tại địa chỉ: https://tamquocmoba.vtcgame.vn/teaser. Thời điểm ra mắt đã cận kề chỉ còn tính bằng ngày khi các hình ảnh việt hóa, gameplay cũng đã lộ diện.

Là 1 game thủ 2 điều khó khăn nhất trước khi chơi bất kỳ 1 tựa game nào chắc chắn là đặt tên và lựa chọn nhân vật. Bởi giai đoạn này xác định suốt thời gian còn lại gắn bó với game nếu thay đổi phải sử dụng tài khoản khác hoặc có chí ít trò chơi cho thay đổi nhân vật trong 1 tài khoản. Vậy nên làm sao để có thể lựa chọn nhân vật tạo hình đẹp mắt và các tính năng ra sao trong Tam Quốc Moba để có thể chuẩn bị trước. Hãy cùng tham khảo 4 nhân vật đại diện trong game Tam Quốc Moba dưới đây.


4 nhân vật đại diện trong game mobile chiến thuật Tam Quốc Moba

Khi tham gia trò chơi người chơi sẽ lựa chọn 1 trong 4 nhân vật đại diện: Thiếu Niên Tuấn Tú, Mỹ Nữ Thiện Lương, Anh Hùng Hảo Hán, Phấn Điêu Thiếu Nữ. Nhân vật đại diện chỉ có tác dụng tượng trưng thể hiện người chơi ở bản đồ nội thành, không trực tiếp tham gia trận đánh như một tướng. Tướng chia ra làm 4 class tương ứng với 4 binh chủng bao gồm: Kỵ binh, Bộ binh, Tiễn binh và Quân sư. Có tổng cộng 46 tướng: 10 kỵ binh, 10 tiễn binh, 10 bộ binh và 16 quân sư. Mỗi binh chủng có đặc trưng chiến đấu khác nhau tạo ra tính chiến thuật khi phối hợp.

Tham gia vào game người chơi vào vai một sứ quân trong thời đại Tam Quốc, được diện kiến các danh tướng đương thời như Lữ Bố, Quan Vũ, Lưu Bị… Đắm chìm vào cuộc chiến thống nhất Tam Quốc bằng cách chiêu một các tướng tài, mỹ nhân về quân đội của mình đánh đông dẹp bắc xưng bá thiên hạ. Tam Quốc Moba còn sở hữu nhiều tính năng cộng đồng như: Đấu liên server, Đấu trường, Bang hội, Phụ bản, Anh hùng liên chiến buộc người chơi phải thành thạo và lựa chọn đội hình ra trận sao cho hợp lý.


Ngoài ra trong Tam Quốc Moba các tính năng hấp dẫn như: Phá trại kiểu Moba hay PvP qua Wifi cũng được thể hiện khá đặc sắc. Thú cưỡi hay các bộ cánh thời trang phần nào đó cũng tô điểm thêm sức hút của dòng game chiến thuật mà trước nay vẫn gán mác khá khô khan. Nhìn chung Tam Quốc Moba là 1 trò chơi khá hay trong thể loại chiến thuật chắc chắn sẽ không làm các game thủ phải thất vọng.

Teaser: https://tamquocmoba.vtcgame.vn/teaser

Fanpage: https://www.facebook.com/tamquocmoba.vtcgame/

#tag

cùng chuyên mục