[Đột Kích] Big Update 1287 - Sinh tồn

Game: Đột Kích - 05/07/2018 Lượt xem: 798
IFrame
Thân chào các xạ thủ,

Đêm nay rạng sáng ngày mai 5/6, bản Big Update 1287 - Sinh tồn sẽ chính thức cập bến, khai mở một chế độ chơi hoàn toàn mới, đầy hấp dẫn cho game thủ những trải nghiệm thú vị. Trong thời gian chờ đợi BCN được update hoàn thiện, các bạn nhớ đọc kỹ những bài hướng dẫn để chuẩn bị tốt nhất, sẵn sàng lâm trận nhé.
THỜI GIAN UPDATE: 0H00 - 7H00' NGÀY 05/7/2018
DUNG LƯỢNG BCN: 2GB


1. Chế độ chơi Sinh tồn
BCN tháng 7 sẽ chính thức khai mở chế độ chơi hoàn toàn mới: Sinh tồn. Đây là điểm nhấn vô cùng đặc biệt cho update lần này. Các xạ thủ đã phải chờ rất lâu mới có cơ hội trải nghiệm cảm giác kịch tính, căng thẳng những không kém phần hấp dẫn đến từ chế độ này của Đột Kích.
>>> Tổng quan chế độ Sinh tồn
>>> Bản đồ Bão Cát - chế độ Sinh tồn
>>> Bí kíp sống sót đến cuối cùng trên chiến trường Bão Cát

IFrame

2. Nhân vật VIP Hera
Tháng 7 sẽ chứng kiến cuộc đổ bộ của nữ thần hộ mệnh Hera - người luôn kề vai sát cánh cùng các chiến binh. Hera với những quyền năng tối cao mà mình sở hữu hứa hẹn sẽ khiến các xạ thủ đứng ngồi không yên.


IFrame

3. Bộ vũ khí Royal Dragon
QBZ-95 Royal Dragon và USP Royal Dragon là 2 vũ khí mới tinh có mặt trong phiên bản lần này. Với chỉ số vượt trội, lớp skin được trau chuốt kỹ càng, combo Royal Dragon sẽ biến kho đồ của bạn trở nên mới mẻ và uy lực hơn bao giờ hết.
 >>> Tìm hiểu uy lực thực sự của bộ đôi Royal Dragon
IFrame

4. Ưu đãi hấp dẫn
Phiên bản "Sinh tồn" cũng sẽ mang đến rất nhiều ưu đãi cho game thủ:
Hẹn gặp lại tất cả các bạn trong phiên bản 1287 - Sinh tồn!

#tag

cùng chuyên mục