• Trang chủ
  • Tin tức
  • Đại gia Phục Kích gây sốc khi tung 120 triệu chơi event trong đêm

Đại gia Phục Kích gây sốc khi tung 120 triệu chơi event trong đêm

Game: Phục Kích - 21/12/2017 Lượt xem: 3174

Là cái tên quen thuộc với các game thủ Phục Kích, Nguyễn Hùng người hay được nhắc tới với nickname Trùm Núp là cái tên đã khiến cho cả cộng đồng phải “lóa mắt” khi tiêu 120 triệu chỉ trong một đêm để tham gia sự kiện của Phục Kích.

Nhắc tới Nguyễn Hùng hay còn được biết đến với nickname Trùm Núp, cộng đồng game thủ Phục Kích Mobile hẳn từng một lần nghe tên. Là người đầu tiên chạm mức VIP 12 (giá trị thẻ nạp đạt mức 90 triệu) vào tháng 9 vừa qua của Phục Kích ngay khi trò chơi mở giới hạn cấp VIP và sở hữu cho mình nhân vật đặc biệt cùng khẩu AK đầu tiên có khắc tên riêng của mình. Và cũng chính vị đại gia này cũng chính là người đã phá vỡ kỉ lục VIP 15 (giá trị thẻ nạp đạt mức 630 triệu) của Phục Kích, có thể nói Trùm Nup là một trong những đại gia chịu chơi khét tiếng trong cộng đồng game thủ Phục Kích Mobile.

Đại gia Phục Kích gây sốc khi tung 120 triệu chơi event trong đêm

Đại gia Phục Kích gây sốc khi tung 120 triệu chơi event trong đêm
Khẩu AK cùng nhân vật đặc biệt được tạo ra dành riêng cho anh trong Phục Kích

Mới đây, vị “anh hùng” Nup này đã khiến cả cộng đồng game thủ Phục Kích choáng váng khi mạnh tay nạp hơn 120 triệu đồng vào game trong 1 đêm chỉ để thỏa mãn thú vui và chơi các sự kiện của trò chơi này.

Với 120 triệu vừa nạp để mua kim cương thì số lượng kim cương mà vị đại gia này đã tiêu trong tháng là vượt mức 340 nghìn, tương đương 170 triệu cho các sự kiện nâng cấp Drone và quay báu vật trong QCMM. Số tiền đó vẫn không là gì so với tổng số tiền 200 triệu đồng mà anh nạp từ đầu tháng đến nay. Điều này giúp cho cái tên Trùm Núp cùng Clan Trùm tiếp tục dẫn đầu trong danh sách hoạt động tích cực của Bảng xếp hạng Clan.

Đại gia Phục Kích gây sốc khi tung 120 triệu chơi event trong đêm

Mình là người yêu thích những trò chơi bắn súng nên mình chú ý đến Phục Kích ngay trong những ngày đầu ra mắt. Sau một thời gian chơi game thì mình đã nhận ra rằng  Phục Kích đã trở thành đam mê của mình từ lúc nào mà không hay. Bên phía NPH VTC Game thì lại rất tận tình và chu đáo trong việc chăm sóc và chiều ý khách hàng nên càng làm mình muốn gắn bó với tựa game này hơn”, anh Hùng chia sẻ khi được hỏi về lý do gắn bó với Phục Kích Mobile và tiêu tốn khá nhiều vào trò chơi này.

Hiện tại thì anh Hùng “Núp” đang sở hữu 2 tài khoản Phục Kích đều lọt top Bảng xếp hạng của trò chơi và 1 tài khoản top 2 Đột Kích có hơn 180 báu vật VIP. Bên cạnh đó, tại game Quan Vân Trường, game thủ này cũng sở hữu 1 nhân vật đứng đầu của 1 sever với mức thứ hạng đạt cấp VIP 16 (giá trị thẻ nạp đạt mức 400 triệu).

Đại gia Phục Kích gây sốc khi tung 120 triệu chơi event trong đêm

Đại gia Phục Kích gây sốc khi tung 120 triệu chơi event trong đêm

Tài khoản Đột Kích với rất nhiều vũ khí khủng của anh Hùng

Được biết, anh Hùng đang nằm trong danh sách các khách hàng VIP của VTC Game. Ngoài những quyền lợi ưu đãi trong game như mua đồ giảm giá, có trang bị riêng mang tên mình thì những khách hàng VIP như anh Hùng sẽ nhận được các ấn phẩm đặc biệt như logo, huy hiệu, trang bị đời thật có gắn logo của NPH VTC Game.

Có thể thấy niềm đam mê với tựa game Phục Kích của vị đại gia này là vô cùng lớn khi anh đã dành số tiền cực khủng ra để theo đuổi sở thích chơi game của mình. Hi vọng trong những buổi offline, talkshow, những buổi giao lưu , ... sắp tới của Phục Kích hay Đột Kích, chúng ta sẽ có cơ hội được gặp mặt trực tiếp vị đại gia này.

Thông tin chi tiết về Phục Kích xem tại:

Trang chủ: https://phuckich.vtcgame.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/PKvtcgame/

#tag

cùng chuyên mục