• Trang chủ
  • Tin tức
  • Cùng làm quen hệ thống nhiệm vụ siêu hấp dẫn của Au 2!

Cùng làm quen hệ thống nhiệm vụ siêu hấp dẫn của Au 2!

Game: Au 2! - 08/10/2018 Lượt xem: 2220
Xin chào các dancer thân mến,
 
Để các bạn có những trải nghiệm chân thực và thú vị nhất về một thành phố trong mơ, mời các dancer cùng tìm hiểu về hệ thống nhiệm vụ, thử thách mà các bạn sẽ phải vượt qua trong tựa game vô cùng hấp dẫn này nhé!
 
 
Hệ thống nhiệm vụ

Đầu tiên vào Menu để chọn Nhiệm Vụ - nơi đó sẽ hiển thị chi tiết nhiệm vụ của Dancer đó!

 

Menu nút tròn phải, ở bên dưới kìa bạn đã thấy chưa?

 
 Bạn sẽ có tất cả 03 phần nhiệm vụ: Chính tuyến, nhiệm vụ ngày và nhiệm vụ ngẫu nhiên
      
  Nhiệm vụ chính:  Trong phần hiệm vụ chính  này sẽ chạy theo cấp độ mà bạn đang đạt được giống như hình dưới đây. Phần quà từ nhiệm vụ này chủ yếu là Phiếu Sao và Vàng.
 
 
  Nhiệm vụ mỗi ngày : Đối với nhiệm vụ hàng ngày, danh sách nhiệm vụ ngày sẽ reset vào 5:00 hàng ngày. Nhiệm vụ hàng ngày bao gồm rất nhiều nhiệm vụ xung quanh các hoạt động ingame và đặc biệt phần thưởng cũng vô cùng đa dạng và phong phú.  Mỗi khi hoàn thành 1 nhiệm vụ, bạn sẽ tích lũy được 1 chút điểm năng động, khi điểm năng động đạt mốc sẽ nhận được thêm những hộp quà tặng tương ứng.
 
 
 Nhiệm vụ ngẫu nhiên : Phần nhiệm vụ này cũng sẽ reset theo ngày, mỗi ngày sẽ xuất hiện ngẫu nhiên 5 nhiệm vụ bất kỳ với độ khó khác nhau được tính theo các dấu sao tại mỗi nhiệm vụ.
 
Nhiệm vụ này có 1 điểm cực kỳ hấp dẫn, chắc chắn rằng người chơi nào cũng sẽ thích. Đó là 1 ngày đẹp trời, nếu danh sách nhiệm vụ có xuất hiện nhiệm vụ khó, sau khi hoàn thành bạn sẽ nhận được 1 hộp quà. Trong hộp quà này sẽ chứa đựng Mảnh Hoa Ngữ  nếu thu thập đủ mảnh hãy vào Nhà Phép để ghép thành 1 bộ trang phục hoàn chỉnh nhé.
 
 Phẩm chất nhiệm vụ
Màu sắc chia ngẫu nhiên thành các nhiệm vụ sau đây dựa Hiếm Cấp
Xanh: 1Stars
Blue: 2 Stars
Tím: 3 Stars
Màu vàng: 4Stars:
Red: 5 Stars
 
 Phần thưởng
Nhiệm vụ theo nhu cầu thực tế, sẽ được hiển thị trong mỗi thanh tác vụ. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ, bấm Done để nhận phần thưởng kinh nghiệm trực tiếp vào các chủng loại tổng kinh nghiệm, giống như thẻ trực tiếp bao gồm trong tổng tokens thưởng, các mục như phần thưởng trực tiếp vào ba lô.
 
Chúc các Dancer vượt ải hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ để nhận nhiều quà nhất có thể nhé !
 Chúc các bạn có những phút giây vui vẻ bên Au 2!
 Jinx 
 
#tag

cùng chuyên mục