• Trang chủ
  • Tin tức
  • Chung Kết CFS 2018: Cả thế giới ngả mũ cúi đầu trước người Brazil

Chung Kết CFS 2018: Cả thế giới ngả mũ cúi đầu trước người Brazil

Game: Đột Kích - 10/12/2018 Lượt xem: 7813Xin chào các xạ thủ,

Hôm qua là một ngày vô cùng đáng nhớ đối với Đột Kích thế giới nói chung và Đột Kích Brazil nói riêng khi mà đội tuyển Black Dragon - 1 trong 2 đại diện của quốc gia Nam Mỹ này - đã chấm dứt sự thống trị của người Trung Quốc để lên ngôi tại giải đấu lớn nhất thế giới - CFS 2018.Đối đầu với một đội tuyển được coi là "ngựa ô" của giải đấu năm nay - RuLegend ở trận đấu chung kết, Black Dragon đã không tốn quá nhiều sức lực để hạ gục đối thủ đên từ nước Nga với tỉ số 3-0 một cách vô cùng nhanh chóng để lên ngôi vô địch.
Tự tin lựa chọn cho mình map đấu Thị Trấn Bỏ Hoang ở trận đấu đầu tiên, Black Dragon đã khiến toàn bộ khán giả theo dõi trận đấu này phải thán phục với  tài năng xử lý cũng như khả năng ứng biến của mình. Xuất phát bên phía bất lợi -  Black List - thế nhưng Black Dragon mới là những người làm chủ thế trận ở đây khi những chiến thuật rất quái được cái đầu của đội trưởng Vianna1 nghĩ ra được hiện thực hóa một cách tối đa. Chiến thắng áp đảo 10-2 nhanh chóng thuộc về đại diện đến từ Brazil chỉ sau chưa đầy 20p thi đấu


Tiếp tục sự hưng phấn đó, tại map đấu thứ 2 - Trạm phát sóng, RuLegend cũng gục ngã quá nhanh khi mà lần này sự tỏa sáng của anh chàng Tanker bên phía Black Dragon - Adrf đã hoàn toàn nhấn chìm mọi cố gắng mà đại diện đến từ nước nga làm. Sự xuất sắc cảu Adrf cùng với Wil tiếp tục là tiền đề để mang về chiến thắng tại map đấu thứ 3 - Dinh Thự cấm - cho bên phái Black Dragon, giúp đội tuyển này lên ngôi vô địch, xóa bỏ đi sự thống trị của người Trung Quốc sau rất nhiều năm qua.


Black Dragon lên ngôi vô địch tại Chung kết Đột Kích thế giới - CFS 2018


Với chiến thắng có được, đội tuyển này sẽ mang về phần thưởng trị giá 500.000 USD. Các đội tuyển hạng 2, 3, 4 là RuLegend, Super Valiant và Intz Esports cũng lần lượt mang về cho mình số tiền thưởng tương ứng là 200.000 USD, 80.000 USD và 40.000 USD.


Chung kết Đột Kích thế giới - CFS 2018 đã khép lại với kết quả vô cùng bất ngờ dành cho khán giả. Có thể thấy trình độ của các quốc gia và khu vực đang dần ngang bằng nhau trong thời gian qua, sự phát triển của các nền Đột Kích mới trên Thế giới đã và đang khiến cho mỗi giải đấu đều ẩn chứa sự bất ngờ vô cùng thú vị. Đây sẽ là động lực để các đội tuyển cố gắng và nỗ lực hơn nữa trong thời gian tới.

Những thông tin tiếp theo về các giải đấu của Đột Kích sẽ được cập nhật liên tục và đầy đủ trên trang chủ và Fanpage, các bạn hãy chú ý theo dõi.

#tag

cùng chuyên mục