• Trang chủ
  • Tin tức
  • CFS công bố lịch thi đấu vòng bảng: cơ hội phục thù Carbon của Boss CFVN là đây

CFS công bố lịch thi đấu vòng bảng: cơ hội phục thù Carbon của Boss CFVN là đây

Game: Đột Kích - 27/11/2018 Lượt xem: 4234


Xin chào các xạ thủ

Thứ 7 vừa qua, lễ bốc thăm chia bảng Vòng chung kết Đột Kích thế giới - CFS 2018 đã chính thức diễn ra. 16 đội tuyển đã chính thức biết được đối thủ của mình tại vòng bảng CFS 2018 là ai.Cùng với đó, Ban tổ chức cũng đã bốc thăm luôn thứ tự của 5 map đấu sẽ phục vụ tại các trận đấu tại vòng chung kết. Với thể thức thi đấu mới lạ và chuyên nghiệp hơn rất nhiều so với năm ngoái, các đội tuyển sẽ có nhiều đất diễn hơn tại Chung kết thế giới năm nay.


Click vào ảnh để xem kích thước lớn

Theo đó, tại vòng bảng, 2 trận đấu đầu tiên sẽ thi đấu ở Map Trạm Phát Sóng (Black Windown) và Thị trấn bỏ hoang (Mexico), 2 đội tuyển chiến thắng sẽ thi đấu tại map Tàu Ngầm (Sub Base) để chọn ra đội đứng đầu bảng. 2 team để thua sẽ rơi xuống nhánh dưới và phải đối đầu với nhau tại Bến Cảng (Port) để tìm ra đội bị loại. Người chiến thắng tại đây sẽ cùng với người thua tại Tàu Ngầm thi đấu ở Dinh thự Cấm (Ankara) để xác định đội nhì bảng.

Cùng với đó, lịch thi đấu tại vòng bảng ngày đấu đầu tiên: 4/12 cũng được Ban tổ chức công bố. Có thể dễ dàng nhận ra những cặp đấu cực kì hấp dẫn giữa các đội tuyển ngang tài ngang sức được diễn ra ngay đầu tiên như: Boss CFVN vs Carbon, Eva Team vs Execration hay All Gamer vs Black Dragon.
 Cặp đấu được trông chờ nhất có lẽ sẽ là màn đối đầu của 2 đội tuyển đầy duyên nợ: Boss CFVN và Carbon ở map đấu Thị Trấn Bỏ Hoang. Chính tại đây, Boss CFVN đã để thua đại diện Bắc Mỹ 4-3 ở loạt extra round sau khi rất cố gắng cầm hòa đối thủ 9 đều trong trận đấu thuộc khuôn khổ giải đấu Đột Kích Quốc Tế CFGI 2018 vừa diễn ra vào tháng 7 vừa qaa. Liệu trong màn tái đấu này đương kim vô địch Đột Kích chuyên nghiệp Việt Nam có thể trả được món nợ này hay không, chúng ta hãy cùng chờ xem.

Những thông tin tiếp theo về chung kết Đột Kích thế giới sẽ được cập nhật liên tục và đầy đủ tại trang chủ và Fanpage của Đột Kích, các bạn hãy chú ý theo dõi.

#tag

cùng chuyên mục