Cập nhật lịch thi đấu vòng sơ loại ĐKSP 2018

Game: Đột Kích - 31/05/2018 Lượt xem: 2617
Thân chào các xạ thủ,
Ngay sau khi tiếp nhận đầy đủ thông tin các đội tuyển từ 22 LMĐK gửi về, BQT đã tổng hợp và tổ chức bốc thăm chia bảng đấu cũng như công bố lịch thi đấu. Vào cuối tuần này, trên khắp 22 LMĐK, những trận đấu vòng sơ loại giải bán chuyên Đột Kích Semi-Pro (ĐKSP) 2018 sẽ khai súng trong sự chờ đợi của hàng trăm game thủ.


Theo số liệu BQT Đột Kích nhận được, chúng ta có gần 100 đội tuyển tham dự với số lượng cụ thể như sau:
- Miền Bắc: 26 Team
- Miền Trung: 23 Team
- Miền Nam: 44 Team


Lịch thi đấu và địa điểm sẽ hiện ra đầy đủ khi bạn nhấn vào ảnh phía trên.


Như vậy, với số lượng team ở miền Nam trở nên vô cùng áp đảo, chắc chắn đây sẽ là một trong những chiến trường khốc liệt nhất của mùa giải ngay từ vòng sơ loại. Đặc biệt, giải thưởng lớn nhất của mùa giải ĐKSP 2018 chính là suất tham dự CFEL 2018 SS2 - giải đấu Đột Kích chuyên nghiệp nhất trong nước hiện có.


Nếu các xạ thủ còn chưa nắm được hết thông tin về luật thi đấu hay giải thưởng...đừng lo vì ngay dưới đây, BQT Đột Kích sẽ nhắc lại thông tin cụ thể.

Đối với vòng loại: Thi đấu loại trực tiếp theo luật được công bố tại ĐÂY. Trước khi vòng sơ loại diễn ra, BTC sẽ tiến hành bốc thăm chia cặp.

Đối với vòng Playoff: Thi đấu theo thể thức Swiss Format với tất cả các trận đều thi đấu BO1

Mô phỏng thể thức Swiss Format

Thi đấu vòng Chung kết: 8 đội tuyển đứng đầu sẽ thi đấu Single Elimination (loại trực tiếp) với thể thức BO3 (tổng 9 round đổi bên, chạm 10 chiến thằng, không có tỉ số hoà ở mỗi map).


8 đội tuyển sẽ tham gia loại trực tiếp theo mô hình tương tự “Kim tự tháp”. (Thua 2 trận bán kết sẽ gặp nhau tranh hạng 3-4)


Cơ cấu giải thưởng của DKSP 2018 season 1

Với tổng giải thưởng lên tới 150 triệu đồng cùng cơ hội trở thành Game thủ Đột Kích chuyên nghiệp - có cơ hội du dấu trong và ngoài nước, nhận lương hàng tháng - DKSP hi vọng sẽ là bước đệm vững chắc trên con đường phát triển Esports của các game thủ.


#tag

cùng chuyên mục