• Trang chủ
  • Tin tức
  • Biệt Đội Phép Thuật chính thức ra mắt - Trải nghiệm siêu phẩm nhập vai ngay hôm nay

Biệt Đội Phép Thuật chính thức ra mắt - Trải nghiệm siêu phẩm nhập vai ngay hôm nay

Game: Biệt Đội Phép Thuật - 15/10/2019 Lượt xem: 2331


Xin chào các bạn

Sau một thời gian khiến game thủ đứng ngồi không yên thì siêu phẩm nhập vai trên điện thoại tới từ Hàn Quốc - Biệt Đội Phép Thuật đã chính thức ra mắt tại Việt Nam bởi NPH VTC Game vào 10h sáng nay - 15/10Đây là tựa game thuộc thể loại phiêu lưu với 3 hệ nhân vật bao gồm: Chiến sĩ, Pháp sư, Cung thủ. Người chơi sẽ lựa chọn nhân vật và khám phá thế giới bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ. Với lối đồ họa chibi đẹp mắt, các skill lôi cuốn, trang phục nổi bật, lối chơi hấp dẫn, thử thách các bạn sẽ được trải nghiệm sự khác biệt mà tựa game này mang lại.

IFrame

Điểm đặc biệt mà Biệt đội phép thuật tạo nên được khác với những game cùng loại trên thị trường là việc sở hữu rất nhiều Tinh linh - những thần thú hỗ trợ tấn công cho người chơi. Với thiết kế đẹp mắt cùng sự đa dạng lên tới hơn trăm loại, người chơi sẽ tha hồ lựa chọn để tạo được phong cách riêng cho mình. Không những vậy, sự căng thẳng và cạnh tranh đầy khốc liệt của đấu trường cũng sẽ là điều mà người chơi cảm nhận được khi tham gia vào Biệt Đội Phép Thuật


Hiện nay, sever đầu tiên mang tên Seoul đã mở cửa chào đón các game thủ. Hãy tải và cùng tham gia vào thế giới phép thuật đầy thú vị này nhé.

IOS: Tải ngay
Adroid: Tải ngay
Giả lập PC: Tải ngay


Tham gia Fanpage và Group Biệt Đội Phép Thuật để được gặp những người bạn cùng chung sở thích với mình#tag

cùng chuyên mục