3 bước dễ dàng - Giftcode trong tay

Game: Võ Lâm - 15/04/2017 Lượt xem: 7279

Tháng 4 này, nếu là người chơi của hai siêu phẩm game Đột kích và Phục Kích thì nhất thiết không thể bỏ qua chương trình "Nhận Giftcode khủng khi mở thẻ VTC Mastercard", tổng giá trị giải thưởng lên đến 8 triệu đồng.

Giải thưởng của chương trình bao gồm:
- 1 giftcode game Phục Kích và 3 giftcode game Đột Kích, mỗi giftcode trị giá 1.000.000 đồng. Giải thưởng này sẽ giành cho 4 khách hàng hoàn thành đầy đủ các yêu cầu của sự kiện và có số may mắn trùng hoặc lớn hơn gần nhất với số may mắn theo kết quả random.org của BTC khi kết thúc chương trình.


- 10 giftcode game Phục Kích và 10 giftcode game Đột Kích sẽ giành cho 20 khách hàng hoàn thành đầy đủ các yêu cầu của sự kiện trong thời gian sớm nhất.


Thẻ VTC Mastercard là thẻ mastercard ảo trả trước đồng phát hành bởi VTC Pay và ngân hàng TPBank, tuân thủ mọi quy định bảo mật của tổ chức sáng lập thẻ Mastercard quốc tế có trụ sở tại Mỹ. Khách hàng có thể sử dụng thẻ VTC Mastercard như một chiếc thẻ Mastercard cứng, cho phép:

- Mua hàng qua Internet tại các trang bán hàng trực tuyến hàng đầu thế giới như Amazon, eBay, các trang bán hàng có tích hợp tính năng thanh toán qua Ví điện tử như Ví điện tử VTC Pay, mua vé máy bay trực tuyến,… mà không sợ bị lộ thông tin thẻ hay bị hacker tấn công tài khoản.
- Đăng ký các dịch vụ trực tuyến của Apple Store, Google Play Store, Microsoft Apps Store, Amazon Apps Store, các kho Game Online,… để Download hàng ngàn ứng dụng miễn phí.
- Verified các tài khoản trực tuyến như: Paypal, Payza, eBay, MoneyBookers, Facebook Credit, Google Adwords …
Cách tham gia vô cùng dễ dàng, chỉ mất đúng 3 bước:

 * Bước 1: Mở thẻ VTC MasterCard

>>>Mở thẻ VTC MasterCard miễn phí tại: http://vtcpay.vn/dkithe

 * Bước 2: Điền thông tin vào form thông tin có sẵn để làm căn cứ trao thưởng:

>>>Link nhận thông tin khách hàng: http://vtcpay.vn/eventGCT4  <<< 


Quá tuyệt vời phải không nào! Hãy mở thẻ VTC Mastercard ngay hôm nay để giật ngay giftcode giá trị cùng những iterm sang xin, đẳng cấp nhé!

#tag

cùng chuyên mục