• Trang chủ
  • Tin tức
  • Happy Birthday Audition 2020: Tựa game thu hút hàng triệu người chơi suốt 14 năm

Happy Birthday Audition 2020: Tựa game thu hút hàng triệu người chơi suốt 14 năm

Game: Audition - 06/08/2020 Lượt xem: 5213

Xin chào các game thủ!

Audition là tựa game nổi tiếng được phát hành tại Việt Nam vào năm 2006. Đến nay, dù đã bước sang tuổi thứ 14, thế nhưng Audition vẫn vững vàng ở vị trí số 1 của game Casual Dancing một cách vững chãi, đủ để chứng minh sức hút “không đùa được đâu” của tựa game bấm phím này với làng game Việt.

Chúc mừng sinh nhật Audition Viet Nam!


14 năm là một chặng đường dài của Audition với nhiều kỷ niệm đáng nhớ dành cho game thủ. Trong suốt những năm qua, Audition đã là nơi thắp lửa thanh xuân cho hàng triệu người đam mê thời trang, âm nhạc và vũ đạo. Không chỉ chinh phục được thế hệ 8x và 9x thời mới ra mắt, những năm qua Audition còn thu hút được cả người chơi trẻ thuộc thế hệ 10x. Có thể nói, Audition cũng chính là nguồn cảm hứng bất tận để thị trường game liên tiếp ra mắt các dòng game audition mobile.


Nếu như trong bữa tiệc sinh nhật 12+1 được diễn ra vào năm 2019, Audition cùng nhà phát hành VTC Game đã cho game thủ được đắm mình trong lễ hội âm nhạc đỉnh cao thì bước sang năm 2020 này, NPH VTC Game cũng đã chính thức công bố chủ đề của sinh nhật Audition 2020: Au Fes - Let Color!


Một bữa tiệc tràn ngập màu sắc - màu sắc được hòa quyện từ chính gamer, từ chính người chơi, một bữa tiệc tri ân đúng nghĩa sẽ được VTC Game tổ chức vào tháng 9 này - chắc chắn sẽ là món quà cảm ơn không thể tuyệt vời hơn dành cho tất cả các gamer: Audition, Au Mix, Au 2,...Hãy cùng chờ đón nhé!


Giờ thì cùng nhau hát vang ca khúc chúc mừng sinh nhật nữ hoàng của dòng game Casual Dancing tại Việt Nam bạn nhé!

Happy Birthday Audition 14th!

Au Fes 2020: Let’s Color


#tag

cùng chuyên mục