• Trang chủ
  • Tin tức
  • Final Blade: 5 nguyên tắc bạn cần tuân thủ trong giai đoạn đầu game

Final Blade: 5 nguyên tắc bạn cần tuân thủ trong giai đoạn đầu game

Game: Final Blade - 10/08/2020 Lượt xem: 200

Là tác phẩm đầu tiên của nhà phát hành SkyPeople, Final Blade đã nhanh chóng chứng minh được sức hút của mình đối với cả người dùng Android và IOS khi nhanh chóng leo lên các bảng xếp hạng game có tổng doanh thu cao nhất tại nhiều quốc gia.  VTC Game đã giúp đưa tựa game này đến gần hơn với những người yêu thể loại chiến thuật nói riêng và cộng đồng game thủ Việt Nam nói riêng. Nếu bạn là một fan của thể loại chiến lược RPG với tạo hình nhân vật và chất lượng đồ họa tuyệt đẹp, đây chắc chắn là tựa game bạn không thể bỏ qua.


nap-final-blade-vtc-pay


FINAL BLADE: 5 NGUYÊN TẮC BẠN CẦN TUÂN THỦ TRONG GIAI ĐOẠN ĐẦU GAME


1. Xây dựng đội hình dựa trên classes và grades


  Điều quan trọng nhất đối với 1 game thuộc thể loại RPG như Final Blade là xác định và tuân thủ  1 phương hướng chiến lược đúng đắn ngay từ đầu. Các tướng trong game được phân loại bởi class giúp người chơi xác định định vai trò và sức mạnh của chúng trong đội. Không có luật nào bắt buộc người chơi phải xây dựng đội hình theo 1 khuôn mẫu có sẵn trong Final Blade tier list, vì vậy bạn có thể thoải mái phát triển lỗi chơi mình muốn, miễn là phát huy được điểm mạnh và khắc phục điểm yếu của các vị tướng để dành chiến thắng. Ví dụ, Warrior và Assassin nên được sắp xếp ở hàng đầu đội hình. Warrior có điểm phòng thủ cao hơn và sẽ đóng vai trò như 1 tank trong đội hình của bạn.

 Trong khi đó, với khả năng di động, Assassin cũng sẽ phát huy tốt nhất điểm mạnh ở vị trí này. Đối với Marksmen hay Mage, đây là những vị tướng có khả năng gây sát thương rất lớn nhưng máu lại giấy, vị vầy sẽ phù hợp hơn nếu bạn để chúng ở hàng sau. Cuối cùng, một trong những vị trí quan trọng nhất của đội hình là các Monks với khả năng hồi phục và buff sức mạnh để tăng khả năng sinh tồn cho cả team.   Bạn  sẽ có 1 nhân vật 5 sao ban đầu và sau đó sẽ có thêm 1 số tướng 4 sao nữa qua các trận đấu đầu tiên. Game có khá nhiều sự kiện và phần thưởng giúp bạn có tướng để xây dựng đội hình khá nhanh chóng.

   

2. Nâng cấp nhân vật trong Final Blade 1 cách chọn lọc

 

Có nhiều cách thức khác nhau để nâng cấp và cường hóa sức mạnh cho nhân vật của bạn trong Final Blade. Tuy nhiên, việc nâng cấp sẽ tiêu tốn kha khá tài nguyên mà bạn cày cuốc vất vả để kiếm được vì vậy hãy tập trung vào những vị tướng mà bạn có thể sử dụng trong 1 thời gian dài. Đầu tiêm, hãy chuyển sang sử dụng 1 vị tướng ở grade cao trong chiến đấu để tăng điểm kinh nghiệm. Bạn chỉ nên cân nhắc tăng cấp kỹ năng cho tướng 5 lên 6 sao nếu việc nâng cấp này dễ dàng. Và một khi bạn có được 1 vị tướng mới level cao hơn, hãy cân nhắc update để nâng cấp và mở khóa chế độ training. Ngoài ra, bạn cũng nên cân nhắc nâng cấp các đồ có thể trang bị cho tướng trong 1 thời gian dài bởi cấp trang bị càng cao thì khi gỡ khỏi tương sẽ càng đắt hơn.    


3. Tiến độ qua màn 

 

Chế độ chính trong Final Blade là Adventure. Đây là chế độ sẽ cho bạn trải nghiệm storyline của game và nhật và nhiều điểm kinh nghiệm cũng như các phần thưởng hữu ích khác. Mặc dù chơi ở chế độ tự động sẽ giúp bạn tăng trưởng nhanh chóng, bạn vẫn cần chạm vào màn hình để nhặt spirit và sapphires. Độ khó sẽ tăng dần qua từng màn, vì vậy khi cảm thấy bạn không thể đảm bảo chiến thắng 3 sao khi chơi tự động nữa hãy chuyển sang tự điều khiển. Thông qua chiến đấu, bạn sẽ nhận được nhiều điểm kinh nghiệm và trang bị tuy nhiên hãy tính toán  kĩ lưỡng xem đâu là vị tướng và trang bị bạn nên đầu tư lên cấp.  


final-blade-gameplay


>>> Tham khảo: Final Blade Guide: 6 bước thần thánh để luôn phát triển đúng hướng


4. Kiểm soát tốt kho đồ của bản thân

 

Bạn sẽ liên tục nhận được các vật phẩm mới trong quá trình chơi và sẽ nhanh chóng cảm thấy cần thêm chỗ trống trong kho đồ của mình. Để tránh tình trạng túi đồ bị quá tải, hãy bán bớt các vật phẩm các vật phẩm cấp thấp hoặc bạn không muốn sử dụng. Công việc dọn dẹp này cần được thực hiện thường xuyên để đảm bảo túi luôn có đủ không gian cho bạn loot thêm đồ mới. Bạn cũng có giới hạn về số tướng có thể sở hữu. Hãy giữ các tướng cấp 4 và 5 để nâng cấp dần lên level, còn với các tướng từ level trở xuống, hãy bán hết đi để có thêm chỗ trống và kiếm thêm vàng.     


5. Hàng ngày trong Final Blade


  Khi bạn  chơi ở chế độ adventure và lên level mới, bạn sẽ mở khóa các chế độ game để nhận các phần thưởng thêm. Ở cấp 22, tất cả các chế độ sẽ được mở khóa và bạn cần dành thời gian để cày và kiếm được càng nhiều phần thưởng càng tốt nhé. 1 trong những chế độ đầu tiên mà bạn cần lưu ý là Daily Dungeon. Mỗi ngày sẽ có 1 hầm ngục khác nhau được mở ra và độ khó cũng ngày càng cao hơn. Level của hầm ngục càng cao thì cũng yêu cầu cấp độ tối thiểu của bạn để có thể mở khóa, nhưng đừng lo lắng, khi bạn đã đạt đủ cấp độ tối thiểu này thì việc vượt ải là khá đơn giản.  


NẠP FINAL BLADE VỚI VTC PAY


Nạp thẻ game online sẽ giúp bạn lên đồ, lên cấp và sở hữu các trang bị mạnh nhanh chóng hơn là chỉ cày thông thường. Hiện nay, có rất nhiều địa chỉ mua thẻ nạp trên thị trường cho bạn lựa chọn. Tuy nhiên, nạp thẻ Final Blade tại các đơn vị uy tín như VTC Pay sẽ vừa đảm bảo an toàn cho tài khoản của bạn cũng như có nhiều phần quà và ưu đãi hấp dẫn, giúp bạn nhận được nhiều sapphire hơn.  Tìm hiểu thêm cách nạp Final Blade nhận thưởng 1 TRIỆU đồng cùng khác cách mua thẻ VCoin rẻ hơn giá thị trường tới 5% dưới đây để biết thêm chi tiết:  


>>> [SỰ KIỆN] THANH TOÁN GOOGLE PLAY QUA VÍ VTC PAY - NHẬN NGAY NGÀN QUÀ KHỦNG

>>> TỔNG HỢP CÁC HÌNH THỨC NẠP GAME FINAL BLADE - CÁCH NẠP NÀO TIẾT KIỆM NHẤT?  

#tag

cùng chuyên mục