• Trang chủ
  • Tin tức
  • ĐÀM PHÁN HỢP ĐỒNG AUDITION PC CÓ DẤU HIỆU KHẢ QUAN, GAME DỰ KIẾN HOẠT ĐỘNG BÌNH THƯỜNG TRONG THỜI GIAN TỚI

ĐÀM PHÁN HỢP ĐỒNG AUDITION PC CÓ DẤU HIỆU KHẢ QUAN, GAME DỰ KIẾN HOẠT ĐỘNG BÌNH THƯỜNG TRONG THỜI GIAN TỚI

Game: Audition - 17/10/2020 Lượt xem: 13572Các vũ công thân mến!

Trong một tuần vừa qua, trên các mặt báo và khắp mạng xã hội tràn ngập những tình cảm và kỷ niệm không chỉ của game thủ mà còn của cả cộng đồng giới trẻ đối với tựa game âm nhạc, thời trang, vũ đạo Audition PC. 


Chứng kiến tình cảm quý báu đó, khiến cho đội ngũ vận hành game của VTC càng quyết tâm cố gắng nắm bắt cơ hội để Audition PC tiếp tục đồng hành cùng game thủ. 


Cụ thể, trong thời gian gấp rút vừa qua, phía Tổng công ty VTC cùng với đối tác HanbitSoft đã nỗ lực đàm phán và liên tục đưa ra các giải pháp song phương để gỡ nút thắt trong hợp tác, làm sao thống nhất được phương án tốt nhất cho hàng triệu game thủ Audition Việt Nam. 


Đáp lại sự cố gắng đó, đến thời điểm hiện tại, tình hình đàm phán đã có tín hiệu rất khả quan. Vì vậy, đội ngũ vận hành game VTC xin thông báo: Sau ngày 31/10/2020, Các vũ công vẫn đăng nhập game bình thường, không có bất kỳ thay đổi nào. 


Điều này đồng nghĩa với việc game Audition PC sẽ tiếp tục thăng hoa tại thị trường Việt Nam trong thời gian tới. Hiện nay, VTC cùng với HanbitSoft đang hoàn thiện những hạng mục cuối cùng để hiện thực hoá hợp tác lâu dài trong tương lai. 


Mọi thông tin chi tiết sẽ được gửi đến các vũ công, quý đơn vị truyền thông báo chí, diễn đàn game thủ trong thời gian sớm nhất.


Trân trọng!


#tag

cùng chuyên mục