Xem thêm »
  • Game thủ VTC Game không thể... Tổng hợp 10000 icon động cực đẹp và dễ thương Th_user1_pic358_1243227326 Không chỉ là Vcoin free, giftcode game miễn phí, khi mua ứng dụng – nạp game trên Google Play qua Ví VTC Pay, các game thủ VTC Game còn có cơ hội nhận được cả voucher Phúc Long, Highlands Coffee hoặc được hoàn tiền tới 1.000.000đ!
  • [BOOMM] BIG UPDATE MÙA HÈ RỰC... Ngay đầu tháng 7 Ban quản trị tiếp tục gửi đến các game thủ một bản cập nhật với nội dung vô cùng hấp dẫn mang tên "Mùa hè rực rỡ". Cùng nhau xem nội dung chính của bản cập nhật và trải nghiệm để có một mùa hè rực rỡ
  • POKE M – VTC GAME CHÍNH THỨC... Sau thời gian dài “thả thính” với hàng loạt hình ảnh ấn tượng, Poke M – siêu phẩm game chủ đề pokemon do VTC Game phát hành chính thức alpha test từ 29/6/2020 – 01/07/2020, mang đến ưu đãi cực lớn, sẵn sàng giúp game thủ "xõa bung nóc" trong ngày mở tải
  • [BOOMM] BIG UPDATE ĐẲNG CẤP... BQT xin gửi đến các game thủ nội dung mới nhất của Bản cập nhật mang tên "Đẳng Cấp Thiên Sứ"
  • CÁC THỦ THUẬT TRONG GAME CHIẾN... Tựa game chiến thuật mobile kinh điển War and Order đã có mặt tại Việt Nam. Xem ngay các mẹo giúp bạn trở thành cao thủ trong nháy mắt.
  • VTC GAME CHÍNH THỨC PHÁT HÀNH... Hàng loạt các siêu phẩm bom tấn trên thị trường game thế giới đã được gửi đến cộng đồng game thủ Việt với sự vận hành và phát triển của NPH VTC Game như Laplace M, Tam Sinh Tam Thế, Final Blade, Age Of Z, MINImax, hay sắp tới là Rohan M. Tin vui dành cho cộng đồng game thủ đam mê thể loại game bắn súng FPS là tựa game Special Force M (hay Special Force Mobile, Biệt Đột Đặc Nhiệm Mobile) đã cập bến thị trường Việt Nam và do chính NPH VTC Game phát hành.
  • Hướng dẫn cách nạp thẻ game... Bạn đang có nhu cầu nạp thẻ Age Of Z nhưng lại không biết nên lựa chọn cách nạp nào? Hay lo sợ mất tiền oan với những trang nạp thẻ giả mạo. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách nạp Age Of Z chính thức tại website vtcpay.vn chỉ trong 2 phút.
  • [Laplace M] TRÀN NGẬP GIFTCODE... Đặc biệt hơn nữa nhân dịp lễ kỷ niệm 30/4 -01/05/2020, BQT xin gửi tặng đến toàn thể các game thủ giftcode đặc biệt để ngày lễ kỷ niệm càng trở nên tuyệt vời hơn nữa với chính các bạn đã và đang yêu mến tựa game Laplace M với nội dung: